3 xu hướng Bitcoin cho thấy sự hình thành của một thị trường tăng giá trị vĩ mô.

0
1535

Bitcoin đã tăng cao hơn trong 48 giờ qua do các xu hướng cơ bản khá khả quan. Tiền điện tử được giao dịch ở mức thấp 10.400 đô la chỉ một tuần trước, hiện giao dịch ở mức giá 11.400 đô la. Cách đây chưa đầy vài giờ chỉ giao dịch ở mức $ 11.500. Việc BTC đang tăng cao hơn đã thuyết phục nhiều nhà phân tích rằng xu hướng tăng giá đang hình thành.

Coin Metrics, một công ty phân tích và dữ liệu blockchain hàng đầu đã làm rõ điều này gần đây. Công ty đã phát hành một chủ đề mở rộng trên Twitter để lưu ý rằng mặc dù có những yếu tố cơ bản dẫn đến hạn mức thấp hơn trong tháng vừa qua, nhưng Bitcoin vẫn giữ vững quan điểm trên chuỗi. Họ đã chia sẻ một số chỉ số cho thấy BTC hiện đang ở vị trí rất giống với bản thân nó trước khi bùng nổ theo cấp số nhân năm 2017.

Xu hướng tăng giá của Bitcoin đang được tích lũy: Phân tích CoinMetrics

Coin Metrics, một công ty phân tích blockchain hàng đầu, gần đây đã chia sẻ một loạt các chỉ số cho thấy rằng Bitcoin vẫn trong xu hướng tăng giá dài hạn bất chấp dù cho bất kỳ sự cản trở nào trong thời gian tới:

  • Bitcoin MVRV, cố gắng theo dõi lợi nhuận của nhà đầu tư BTC trung bình, “Cũng đang giữ quỹ đạo giống như nó đã làm được trong khi thị trường tăng giá 2016/17.”
  • Nguồn cung BTC trên các sàn giao dịch đang bắt đầu giảm với tốc độ mạnh. Điều này cho thấy rằng có nhiều người nắm giữ BTC hơn, điều này sẽ khiến giá tăng cao hơn theo thời gian khi nhu cầu trên sàn giao dịch cạn kiệt.
  • “Bất chấp sự biến động gần đây, số lượng người nắm giữ Bitcoin mức cao tiếp tục tăng, cho thấy ngày càng có nhiều người nắm giữ lớn có kỳ vọng tích cực vào tương lai của Bitcoin.”

Có rất nhiều dư địa để phát triển

Phân tích chỉ ra rằng tiền điện tử hàng đầu có rất nhiều dư địa để phát triển từ đây. Một nhà biểu đồ tiền điện tử gần đây đã chia sẻ mỗi mức cao nhất của cuộc phục hồi vĩ mô của BTC đều đã hình thành ở phần mở rộng Fibonacci kết thúc bằng “0,272”. Phân tích cho thấy mức cao tiếp theo của tiền điện tử sẽ là khoảng 270.000 đô la, cao hơn khoảng 2.500% so với giá hiện tại. Phân tích lạc quan này phù hợp với dự tính của nhiều người khác trong lĩnh vực trên. Các nhà đầu tư như Dan Tapiero và Raoul Pal, của Gold Bullion Int. và Real VIsion, đều cho rằng tiền điện tử sẽ trải qua một đợt tăng theo cấp số nhân trong thời kỳ thị trường này.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây