ABEY Tiếp tục đạt được động lực khi Thị trường tiền điện tử

0
1283

Thị trường tiền điện tửRallyABEY (Blockchain nâng cao cho lợi nhuận cao hơn) muốn giải quyết tất cả các nút thắt hiện tại cản trở việc áp dụng blockchain chính thống.

ABEY Blockchain là gì?

ABEY là một blockchain tập trung vào khối lượng lớn nhiều lớp có thể lập trình hướng đến các giao dịch tài chính. ABEY hứa hẹn sẽ xử lý hàng nghìn giao dịch mỗi giây và nhằm mục đích vượt qua tất cả các rào cản hiện có của các blockchain ngày nay thông qua các mô hình tính toán hiệu suất cao.

ABEY muốn sử dụng cơ sở hạ tầng công nghệ của mình để đạt được ưu thế kỹ thuật so với các phương pháp truyền thống đã được thử nghiệm cho đến nay. Cụ thể, ABEY blockchain tập trung vào các trường hợp sử dụng thương mại điện tử và công nghệ tài chính nói chung.

Cần lưu ý rằng ngày nay ABEY lưu trữ hơn 100.000 ví độc đáo và tự hào có một số lượng đáng ghen tị các bài báo đã xuất bản được đánh giá ngang hàng đánh giá cao công nghệ tiên tiến của ABEY, một số bằng sáng chế quốc tế đang chờ phê duyệt và một loạt các phương pháp độc đáo để quản lý thành công, thực thi và xử lý các hợp đồng thông minh.

Tóm tắt về chuỗi khối ABEY

Bây giờ chúng ta đã xác định ABEY là gì và các chức năng của nó, bây giờ chúng ta hãy xem xét một số khía cạnh khác của dự án.

ABEY dựa trên whitepaper của Tiến sĩ Ciprian Pungila và Tiến sĩ Viorel Negru, các giáo sư tại Đại học Romania, Timisora.

Không giống như phần lớn các dự án blockchain khác có quyền kiểm soát tập trung, ABEY đã phát triển tự nhiên thông qua khai thác từ giá trị dưới 0,001 đô la đến mức giá ấn tượng hiện tại trong khoảng 23 tháng. Đáng chú ý, quá trình khai thác mã thông báo đã bắt đầu vào ngày 1 tháng 1 năm 2019.

Cũng cần lưu ý rằng vào đầu tháng 8 năm 2020, mã thông báo của ABEY đã bắt đầu giao dịch trên ZBX.one, sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên với các dịch vụ ngân hàng và tiền điện tử. Trong vài ngày qua, mã thông báo ABEY đã hoạt động khá tốt, giao dịch trong phạm vi từ $ 2,50 đến $ 3,00. Khi chu kỳ tăng giá tiền điện tử tiếp tục đạt được động lực, ngày càng có nhiều nhà đầu tư chính thống đang quay về ABEY. Một số nhà phân tích tiền điện tử đã thành lập đã đánh giá ABEY là NÊN MUA.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây