Altcoin giảm so với BTC khi áp lực bán ra tiếp tục tăng mạnh

0
1620
  • Bitcoin đã diễn ra vô cùng rầm rộ trong suốt vài tuần qua và xu hướng tăng trưởng theo hình parabol của nó không có dấu hiệu kết thúc sớm
  • Xu hướng thị trường trong trung hạn sẽ phụ thuộc phần lớn vào Bitcoin và liệu nó có thể duy trì quỹ đạo đi lên hay không?
  • Cho đến nay, altcoin đã không còn phù hợp hoặc vượt quá mức tăng trưởng mà BTC đã cho thấy, với hoạt động kém hiệu quả nghiêm trọng của Ethereum có thể là một trong những yếu tố chính đằng sau điều này
  • Một nhà giao dịch lưu ý rằng rất mạo hiểm có liên quan tới altcoin trong khi Bitcoin đang “đi trước” và tốt hơn hết, bạn nên đứng yên và chờ đợi khi bắt đầu các vị trí altcoin mới

Bitcoin đã độc lập tập hợp với phần còn lại của thị trường tiền điện tử, điều này đã khiến các altcoin lớn như Ethereum phải chịu lỗ nặng so với các sàn giao dịch Bitcoin của họ.

Xu hướng này đã diễn ra trong hơn một tháng nay, với xu hướng tăng của BTC diễn ra tách biệt với những xu hướng được nhìn thấy bởi các altcoin khác và nhỏ hơn.

Một nhà giao dịch hiện đang lưu ý rằng xu hướng này có thể tồn tại trong thời gian tới trong khi giá Bitcoin tiếp tục tăng cao. Anh ấy cho rằng tốt nhất là nên đợi BTC ổn định trước khi nhảy vào thị trường altcoin

Sự nổi dậy của Bitcoin hướng tới 26.000 USD dưới dạng Altcoin Stall

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin giao dịch tăng gần 5% với mức giá hiện tại là $ 25,860. Đây là mức giá đã được giao dịch trong suốt buổi sáng. Điều này đánh dấu sự gia tăng lớn từ mức thấp hàng ngày là 24.000 USD được thiết lập vào sáng hôm qua và cho thấy rằng BTC vẫn đang trong giai đoạn tầm giá chắc chắn. Tuy nhiên, tầm ảnh hưởng gần đây của nó không đủ để tạo ra những sự săn đón cho các altcoin, vì hầu hết vẫn đang giao dịch giảm đáng kể so với các sàn BTC của họ.

Nhà phân tích đưa ra cảnh báo chống lại những con dao săn tiền giảm giá

Một nhà giao dịch đã giải thích trong một bài đăng gần đây rằng các nhà đầu tư đang chấp nhận những rủi ro lớn bằng cách nhảy vào các altcoin ngay bây giờ. Ông lưu ý rằng các altcoin thường không thể đạt được bất kỳ tác động nghiêm trọng nào cho đến khi Bitcoin hạ nhiệt và bước vào giai đoạn hợp nhất.

“Hy vọng các bạn đã có một Giáng sinh an lành. Đúng như dự đoán, các altcoin đã trải qua một số bước chưa xác định sau những cơn ác mộng đó cắt đứt với nhà giao dịch. Có một điều tôi đã học được trong nhiều năm đó là bạn không muốn quá kì vọng vào tiền điện tử khi BTC đang dẫn đầu. ”

Không rõ là Bitcoin sẽ tăng giá bao xa trước khi chứng kiến một số giao dịch xuất hiện và cho phép các altcoin tăng nhanh hơn, nhưng hiện tại, giá của nó đang đặt các altcoin vào một vị trí vô cùng bấp bênh.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây