Anthony Pompliano và triển vọng Bitcoin của mình vào năm 2021

0
2329

Người đồng sáng lập tại Morgan Creek Digital, Anthony “Pomp” Pompliano có một số suy nghĩ về vị trí của thị trường Bitcoin trong năm tới. Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với Cointelegraph, Pomp đã khẳng định lại dự đoán giá Bitcoin mà ông đưa ra vào năm 2019.

“Nó sẽ khá căng thẳng. Tôi khá tin tưởng vào Bitcoin sẽ đạt 100 nghìn đô la vào cuối năm 2021. “

Cùng với các điều kiện kinh tế vĩ mô thuận lợi, Pompliano coi hiệu ứng sau khi giảm một nửa là một trong những chất xúc tác chính có thể thúc đẩy Bitcoin hướng tới mục tiêu tiềm năng đó.

Pomp tin rằng nguồn cung giảm dần của Bitcoin cùng với nhu cầu gia tăng từ các nhà đầu tư sẽ đẩy giá Bitcoin lên mức cao mới.

Mặc dù có khoảng 18,5 triệu Bitcoin hiện đang được lưu hành, ông thừa nhận rằng con số này không tính đến một phần lớn Bitcoin đã không di chuyển trong một thời gian dài. Điều này có nghĩa là nguồn cung thực có sẵn thực sự nhỏ hơn.

Ông nói: “Các nhà khai thác Bitcoin không bán Bitcoin của họ”.

Khi được hỏi về chiến lược tốt nhất để tiếp cận khoản đầu tư Bitcoin, Pomp đã khuyên can những người mới “quyết định thời điểm thị trường”. Thay vào đó, ông khuyến nghị tính trung bình chi phí đô la là cách thận trọng và bổ ích nhất để đầu tư vào Bitcoin.

Ông nói: “Tính trung bình chi phí đô la là một phương pháp tiếp cận tài chính rất phổ biến, vượt thời gian bởi vì ít ra nó còn hoạt động”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây