Binance ra mắt các lựa chọn về Bitcoin châu Âu song phương

0
1800

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã thông báo về việc ra mắt các hợp đồng Bitcoin “kiểu châu Âu” trên nền tảng giao dịch của mình.

Người khổng lồ trao đổi tiền điện tử Binance được thiết lập để mở rộng danh mục giao dịch tiền điện tử của mình với việc ra mắt hợp đồng quyền chọn Bitcoin (BTC) theo phong cách châu Âu.

Được công bố vào ngày 28 tháng 12, sự ra mắt sau một thử nghiệm thành công được thực hiện vào tháng 11. Thông cáo báo chí cũng tiết lộ rằng hợp đồng quyền chọn mới sẽ được định giá và thanh toán bằng Tether (USDT).

Là một phần của thông báo, Binance đã xác định sự thèm muốn ngày càng tăng đối với các tùy chọn BTC là lý do để ra mắt sản phẩm mới. Đầu tháng 12, các danh mục  Bitcoin đã vượt mốc 1 tỷ đô la lần đầu tiên với tổng số lãi gần như đạt mốc 6 tỷ đô la.

Bình luận về sự ra mắt trên, Giám đốc điều hành Binance, Changpeng Zhao, nhận xét rằng Bitcoin gần đây đã đạt 28.000 đô la nhấn mạnh mức đầu tư ngày càng tăng vào không gian tiền điện tử, nói thêm:

“Sự phát triển của ngành công nghiệp tiền điện tử một phần tốt là nhờ sự kết hợp của nhiều yếu tố, bao gồm giáo dục công cộng rộng rãi hơn và sự quan tâm của tổ chức, sự đổi mới trong các giao thức DeFi và hợp đồng thông minh cũng như sự phát triển của thị trường phát sinh mạnh mẽ.”

Trở lại vào tháng 4, Binance đã tham gia vào các sàn giao dịch đang mở rộng triển khai giao dịch quyền chọn Bitcoin với sự ra mắt của các hợp đồng quyền chọn BTC kiểu Mỹ. Sự khác biệt chính giữa các định dạng của Mỹ và Châu Âu là các nhà giao dịch chỉ có thể thực hiện định dạng sau khi hợp đồng hết hạn.

Lần lặp lại các Bitcoin trước đây của Binance cũng bị chỉ trích là phiến diện vì người dùng không thể “viết” các tùy chọn và bỏ vào phí bảo hiểm. Do đó, các tùy chọn Binance thường đắt hơn do không có khả năng thực hiện chênh lệch giá.

Thông báo về quyền chọn BTC châu Âu là thông báo mới nhất từ ​​Binance trong một tháng 12. Như đã báo cáo trước đây của Cointelegraph, sàn giao dịch gần đây đã bắt đầu cung cấp Segregated Witness, hoặc SegWit, hỗ trợ tiền gửi Bitcoin.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây