Binance.US hủy bỏ vụ kiện XRP giữa Ripple

0
1242

Binance.US đang tạm ngừng giao dịch XRP. Sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến là sàn giao dịch mới nhất trong số nhiều người hành động khi Ripple đối mặt với vụ kiện từ SEC.

Binance.US sẽ hủy niêm yết XRP vào tháng tới. Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu đã công bố tin tức vào tối nay.

XRP trong khủng hoảng
Binance.US đã công bố kế hoạch tạm ngừng giao dịch XRP. Một bài đăng trên blog đã đọc:

“Có hiệu lực từ Thứ Tư, ngày 13 tháng 1 năm 2021 lúc 10 giờ sáng theo giờ EST, XRP sẽ bị xóa khỏi Binance.US. Giao dịch và tiền gửi XRP sẽ bị đình chỉ ”.

Trong khi việc gửi tiền sẽ bị dừng hoàn toàn, việc rút tiền sẽ yêu cầu thứ mà Binance gọi là ‘Thẻ / Bản ghi nhớ’, một mã định danh duy nhất được nêu chi tiết trong một bài đăng riêng biệt.

Thông báo cũng lưu ý rằng những người dùng gần đây đã mua mã thông báo bằng thẻ ACH / thẻ ghi nợ sẽ có thể rút tiền của họ sau thời gian nắm giữ. Hơn nữa, đợt airdrop mã thông báo Spark vẫn sẽ được áp dụng. Chi tiết về cách khách hàng sẽ yêu cầu điều đó vẫn chưa rõ ràng.

Binance.US không phải là người duy nhất xóa mã thông báo khỏi sàn giao dịch của mình.

Coinbase, OKCoin, Bitstamp, Bittrex và những người khác đều đã đưa ra các thông báo tương tự trong vài ngày qua, trực tiếp phản hồi các cáo buộc của SEC đối với Ripple. Vụ kiện tuyên bố rằng công ty thu lợi 1,38 tỷ đô la từ việc bán chứng khoán chưa đăng ký.

Trong khi các loại tiền điện tử khác đang phát triển mạnh, biểu đồ giá của XRP phần lớn có màu đỏ cho đến hết tháng 12. Nó giảm 65,8% trong tháng này.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây