‘Bitcoin hiện là một sản phẩm thể chế’

0
602

Bitcoin hiện là một “sản phẩm thể chế” theo nhà đầu tư tỷ phú Mike Novogratz. Anh ấy đã nói trong một cuộc phỏng vấn gần đây về tài sản kỹ thuật số. Giám đốc điều hành Galaxy Digital nói thêm:

[Bitcoin] này hiện là một sản phẩm thể chế. Cuộc tranh luận đó đã diễn ra và thắng cách đây 18 tháng, và ban giám khảo đã thực sự bỏ phiếu sáu tháng trước.

Các tổ chức sẽ đến với bitcoin

Trong một cuộc phỏng vấn khác, doanh nhân Kevin O’Leary thừa nhận rằng đầu tư vào bitcoin là “thú vị”. Tuy nhiên, ông đã nhanh chóng gọi tài sản kỹ thuật số là “không liên quan” về vai trò của nó trong các thị trường tài chính rộng lớn hơn. Tuy nhiên, Anthony Pompliano của Morgan Creek Digital đã nhắc nhở O’Leary về cách Bitcoin vượt qua cả vàng và S&P 500 trong năm nay. Ông tuyên bố rằng cuối cùng thị trường quyết định người chiến thắng và nói:

Kevin và tôi có thể đến đây, chúng ta có thể chia sẻ ý kiến, nhưng ai đúng ai sai. Tôi nghĩ rằng thị trường đã mang lại một chiến thắng quyết định cho các Bitcoiners trong năm nay.

Tuy nhiên, theo Novogratz, O’Leary vẫn đề cập đến các xu hướng thị trường bitcoin cũ:

Mọi người đều cho rằng đây là một tài sản vĩ mô, vì vậy tôi nghĩ Kevin chỉ đang chơi trên thông tin về năm 2017.

Không giống như cuộc biểu tình năm 2017, bitcoin ít biến động hơn đáng kể. Tiền điện tử phổ biến thậm chí đã thu hút một số nhà đầu tư lớn bao gồm cả nhà quản lý tài sản Ruffer, người nói rằng Bitcoin hoạt động như một hàng rào bảo vệ đối với một số rủi ro tiền tệ và thị trường.

Vào ngày 16 tháng 12, công ty đầu tư có trụ sở tại Vương quốc Anh đã phân bổ số tiền hiện có trị giá khoảng 2,5% trong quỹ đa chiến lược của mình cho tài sản kỹ thuật số có giá trị mua 15 triệu đô la.

Tháng trước, Novogratz đã dự đoán rằng các ngân hàng và tập đoàn tài chính có thể sớm bắt đầu đầu tư tiền vào BTC và “Rubicon” trong việc áp dụng bitcoin đã bị vượt qua.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây