Bitcoin phá hủy $ 28k khi USD bị tiêu diệt; Mức thấp mới vào năm 2020

0
2585

Như chúng tôi đã nói, giống như tuần trước, tuần này bắt đầu với một nốt đỏ nhẹ khi Bitcoin hợp nhất quanh mức 26.000 đô la chỉ để tăng cao hơn nhưng nhanh hơn nhiều vào khoảng thời gian này.

Phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại mới trên 28.500 đô la nhờ khối lượng “thực” 5,88 tỷ đô la, Bitcoin không thể duy trì đà tăng giá và sớm giảm xuống còn 27.345 đô la. Nhưng chúng tôi đang di chuyển trở lại. Trader SalsaTekila lưu ý,

“BTC có vẻ như nó muốn gửi. Không có người bán nào xuất hiện ở mức cao. Tôi không còn thiếu nữa, cũng không phải ‘bảo hiểm rủi ro’, có vẻ như việc khám phá giá sắp tiếp tục… ”

Bitcoin chỉ đơn giản là không nghỉ ngơi, mọi người đều cố gắng tính thời gian của thị trường, nhưng tại thời điểm này, có ai đoán được chúng ta sẽ tăng cao bao nhiêu trong ngắn hạn và nếu và khi nào thì bất kỳ đợt thoái lui có ý nghĩa nào sẽ xuất hiện.

Trong khi đó, Max Keizer, người đề xuất Bitcoin, người đã chờ đợi mục tiêu 28.000 đô la để đạt được, đã tăng mục tiêu ngắn hạn của mình lên 35.000 đô la bây giờ khi 28 nghìn đô la đã bị phá hủy.

Keizer có “niềm tin cao trên & 35k”, một mục tiêu được điều chỉnh theo tỷ lệ băm. Theo Bitinfocharts, tốc độ băm của mạng lớn nhất thế giới là 134,46 Th / s, giữ mức cao nhất mọi thời đại là 157,65 Th / s.

Trong bối cảnh sức mạnh băm mạnh này được sử dụng để tạo BTC, khó khăn tiếp theo dự kiến ​​sẽ là từ 3% đến 10% sẽ đến vào ngày 9 tháng 1. Anh ấy nói,

“Đây là mức giá cân bằng dựa trên mức chênh lệch giá-độ trễ-băm mà tôi đã gắn vào năm ngoái. Bây giờ 28.000 đô la đã được xác nhận, mục tiêu 35 nghìn đô la trông giống như một cái khóa ”.

Tuy nhiên, để tiếp tục lên tới 30 nghìn đô la, Bitcoin cần duy trì mức hỗ trợ 27.000-27.500 đô la, thậm chí có thể đưa chúng ta đến 32.800 đô la nhưng “mất 27.000 đô la và sự điều chỉnh sắp xảy ra”, nhà giao dịch Michaël van de Poppe cho biết.

Khủng hoảng nguồn cung Bitcoin sắp xảy ra


Một tín hiệu tăng giá lớn cho Bitcoin là số lượng BTC thực sự có sẵn để mua và bán. Trong số 88,5% tổng nguồn cung đã được khai thác, tức là ~ 18,6 triệu, 78% nguồn cung lưu hành được coi là kém thanh khoản trong khi chỉ có 4,2 triệu BTC (22%) có sẵn trên thị trường để mua và bán, theo phân tích của Glassnode .

Chỉ riêng trong năm 2020, hơn 1 triệu BTC đã trở nên kém thanh khoản. Sự kém thanh khoản này cho thấy sự xuất hiện của một cuộc khủng hoảng bên cung và “sự gia tăng liên tục của bitcoin kém thanh khoản là một dấu hiệu cho thấy tâm lý ham muốn mạnh mẽ của nhà đầu tư và một tín hiệu tăng giá tiềm năng.”

Chưa kể đến tất cả các tổ chức đang ngốn BTC. Theo chiến lược gia chính toàn cầu của Morgan Stanley Investment Management, Bitcoin có thể thay thế đồng USD trở thành đồng tiền dự trữ toàn cầu.

Trong khi đó, chỉ số USD Index đang ở mức thấp nhất trong nhiều năm, hiện giao dịch dưới 90. Tất cả việc in tiền đã đẩy USD xuống mức thấp mới năm 2020 được nhìn thấy lần cuối vào tháng 4 năm 2018.

Đồng bạc xanh đã mất 13% giá trị kể từ tháng 3 khi ban đầu nó tăng vọt trong khi tất cả các thị trường khác, chứng khoán, kim loại quý, dầu và Bitcoin đều bị tiêu diệt. Nhưng với việc các ngân hàng trung ương trên khắp thế giới đang in tiền như điên, fiat đang bị giảm giá trị và mọi loại tài sản khác, đặc biệt là Bitcoin đang tăng mạnh.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây