Bittrex đang ngừng giao dịch XRP ngay sau khi Coinbase và Bitstamp

0
928

Bittrex đang tạm dừng giao dịch XRP, biến nó trở thành sàn giao dịch mới nhất tham gia hội đồng với Coinbase và Bitstamp, do những phát triển mới nhất của SEC đối với Ripple Labs. Trong tin tức Ripple hôm nay, chúng ta sẽ xem xét kỹ hơn về nó.

Bittrex đang tạm dừng các dịch vụ giao dịch XRP theo thông báo ngày hôm nay và cho biết họ sẽ loại bỏ XRP là loại tiền điện tử lớn thứ tư, một tuần sau khi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch buộc Ripple Labs huy động được 1,3 tỷ đô la bằng cách bán đồng tiền này trong một giao dịch chứng khoán chưa đăng ký. Vốn hóa thị trường của XRP đã giảm 66% kể từ khi SEC công bố các khoản phí. Vì vậy, ngay bây giờ, XRP đã giảm 15,8% trong 24 giờ qua và giao dịch ở mức 0,20 đô la.

Vốn hóa thị trường của XRP đã giảm 66% kể từ khi các khoản phí được áp dụng, vì vậy Bittrex đã quyết định ngừng tất cả giao dịch đối với XRP vì lý do này. Sàn giao dịch này là sàn giao dịch thứ mười một để xóa hoặc tạm ngừng giao dịch XRP, tham gia các sàn như OKCoin, Beaxy, Coinbsae, Bitstamp, Jump Trading, bitwise, B2C2, Galaxy Digital, OSL và Cross Tower. XRP vẫn có sẵn trên Binance và Kraken. Bittrex cho biết trong thông báo:

  “Bittrex sẽ xóa thị trường XRP vào thứ Sáu, ngày 15 tháng 1 năm 2021 lúc 4 giờ chiều (PST). Cho đến khi có thông báo mới, khách hàng sẽ tiếp tục có quyền truy cập vào ví XRP của họ trên Bittrex sau khi thị trường bị xóa. Mọi thông tin cập nhật thêm sẽ được cung cấp thông qua Twitter và / hoặc Hỗ trợ khách hàng. ”

Vụ kiện của SEC cáo buộc rằng Ripple đã huy động được 1,3 tỷ đô la bằng XRP trong một giao dịch bán chứng khoán chưa đăng ký kể từ năm 2013 và tiếp tục như vậy. Ripple Labs đã phủ nhận các cáo buộc và trong một tuyên bố mới cho biết:

  “SEC đã đưa nhiều sự không chắc chắn hơn vào thị trường, tích cực gây hại cho cộng đồng mà họ phải bảo vệ. Kết quả là không có gì ngạc nhiên khi một số người tham gia thị trường phản ứng một cách dè dặt. “

Được thành lập vào năm 2014 tại Seattle bởi các kỹ sư an ninh mạng Richie Lai, Rami Kawach và Bill Shiraha, sàn giao dịch này cung cấp các cặp Giao dịch Ripple với ETH, USDT, BTC và USD và nó nổi tiếng với việc mang mọi đồng tiền trên nền tảng của mình. Công ty đã bỏ trốn khỏi Bang New York vào đầu năm 2019 khi thua cuộc đấu thầu cho cái gọi là giấy phép bit để bán tài sản ảo.

Ripple đã bị ảnh hưởng nặng nề với Vụ kiện SEC, dự kiến sẽ khiến giá xuống thấp hơn nữa và nhiều sàn giao dịch hủy niêm yết hơn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây