Các nhà quản lý tài sản lớn của Vương quốc Anh sử dụng phần mềm chi quỹ dựa trên Blokchchain

0
1008

Công cụ báo cáo quỹ đầu tư dựa trên công nghệ blockchain hiện đang được sản xuất.

Công cụ chi phí quỹ Blockchain tìm ra một số người tạo ra

Theo một báo cáo của Ledger Insights, một công cụ báo cáo quỹ đầu tư mới sử dụng công nghệ sổ cái phân tán (DLT) đã đi vào sản xuất. Đáng chú ý nhất, 60% ngành quản lý tài sản của Vương quốc Anh đã đăng ký Mạng Báo cáo Toàn cầu TISA (TURN).

Trong số một số người chấp nhận giải pháp này là Allfunds, Calastone, Deutsche Bank, Fidelity International, Link Group, MFEX, KNEIP, Transact Deutsche Wealth Services, FNZ và Fund Connect.

Về cơ bản, TURN có thể tận dụng như một công cụ báo cáo để tạo điều kiện chia sẻ dữ liệu đáng tin cậy hơn với khách hàng về chi phí của bất kỳ quỹ đầu tư hoặc tương thích nào mà họ có thể đã mua. Giải pháp hỗ trợ DLT cho phép chia sẻ dữ liệu chất lượng theo thời gian thực.

Tính năng này xử lý các điểm không nhất quán đã quan sát trước đây trong báo cáo khiến các nhà phân phối quỹ khó chia sẻ chi phí một cách chính xác. Hơn nữa, việc áp dụng Mẫu MiFID của Châu Âu (EMT) cho phép tiêu chuẩn hóa tốt hơn.

Bình luận về sự phát triển, Gary Bond, Giám đốc điều hành, TURN, lưu ý:

“Tôi vui mừng thông báo rằng TURN hiện đã hoạt động. Đây là một sáng kiến ​​phi lợi nhuận do ngành dẫn đầu và điều hành, cuối cùng sẽ đảm bảo rằng người tiêu dùng được cung cấp các sản phẩm tốt nhất và phù hợp nhất, đồng thời giảm chi phí và thời gian dành cho quản trị viên cho các nhà quản lý tài sản. “

Ông nói thêm:

“Tác động của TURN đối với các nhà quản lý tài sản, nhà phân phối, các công ty CNTT và các nền tảng khác trên khắp châu Âu là rất lớn. Cuối cùng, công nghệ đang bắt kịp nhu cầu của các nhà đầu tư và người quản lý tài sản của họ. ”

Đối với những người mới thành lập, TURN được phát triển bởi Liên minh Đầu tư và Tiết kiệm (TISA), một hiệp hội dịch vụ tài chính có trụ sở tại Vương quốc Anh với hơn 200 công ty thành viên. Ngoài ra, TISA còn nhờ đến dịch vụ của công ty tư vấn Atos để phát triển giải pháp.

Các trường hợp sử dụng Blockchain tiếp tục đến Snowball

Công nghệ Blockchain thường cần phải tính đến trong thế giới công nghệ đang phát triển nhanh chóng của ông và khó có thể tranh cãi khác.

Cho đến nay, DLT đã tìm thấy nhiều trường hợp sử dụng trên khắp các ngành bao gồm tài chính, ngân hàng, quản lý chuỗi cung ứng, quản lý thảm họa, luật, bất động sản và các ngành khác. Vào ngày 16 tháng 12, BTCManager báo cáo rằng Diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF) đã thông báo về việc hoàn thành thành công khái niệm bằng chứng sẽ theo dõi lượng khí thải carbon dioxide bằng cách tận dụng công nghệ blockchain

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây