Coinbase đình chỉ giao dịch Ripple: XRP giảm 60% trong 10 ngày

0
1762

Sau khi Bitstamp và các sàn giao dịch tiền điện tử khác, gã khổng lồ có trụ sở tại Hoa Kỳ sẽ tạm ngừng giao dịch Ripple sau vụ kiện gần đây của SEC. XRP giảm thêm 17%

Sàn giao dịch tiền điện tử kỳ cựu Coinbase đã thông báo rằng họ sẽ tạm ngừng hoàn toàn giao dịch XRP vào tháng 1 năm 2021, sau vụ kiện Ripple do Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đệ trình.

Coinbase để tạm ngừng giao dịch XRP

Theo một bài đăng trên blog vào thứ Hai (ngày 28 tháng 12 năm 2020), Coinbase tuyên bố rằng trong khi giao dịch XRP sẽ chuyển sang “chỉ giới hạn” bắt đầu từ ngày 28 tháng 12, sàn giao dịch đang có kế hoạch tạm dừng giao dịch XRP vào ngày 19 tháng 1 năm 2021, 10 giờ sáng Thái Bình Dương. thời gian.

Mặc dù bị đình chỉ, Coinbase cho biết rằng khách hàng vẫn sẽ có quyền truy cập vào ví XRP của họ, đồng thời nói thêm rằng nó “sẽ vẫn có sẵn cho chức năng gửi và rút tiền sau khi tạm ngừng giao dịch”.“Hơn nữa, khách hàng sẽ vẫn đủ điều kiện cho đợt airdrop Spark đã thông báo trước đó (tùy thuộc vào sự chấp thuận ở một số khu vực pháp lý nhất định) và chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ XRP trên Coinbase Custody và Coinbase Wallet.”

Quyết định của Coinbase được đưa ra sau khi SEC khởi kiện Ripple. Cơ quan giám sát chứng khoán Hoa Kỳ cáo buộc rằng Ripple đã thực hiện các đợt chào bán chứng khoán chưa đăng ký với trị giá 1,3 tỷ USD. Do đó, tin tức này đã làm tăng giá XRP, khiến giá trị của mã thông báo giảm thêm 17% tại thời điểm viết bài này xuống mức giá 0,24 đô la và 60% trong mười ngày qua kể từ khi câu chuyện của SEC bắt đầu. , các sàn giao dịch tiền điện tử khác nhau đã hành động kể từ vụ kiện của SEC. Theo báo cáo của CryptoPotato, các sàn giao dịch như Beaxy, CrossTower, nhà quản lý quỹ tiền điện tử Bitwise và sàn giao dịch tiền điện tử Hồng Kông OSL đã hủy niêm yết và tạm ngừng giao dịch XRP trên nền tảng của họ.

Một sàn giao dịch tiền điện tử khác, Bitstamp, gần đây đã thông báo rằng họ sẽ ngừng giao dịch và gửi tiền bằng XRP cho các khách hàng có trụ sở tại Hoa Kỳ. Theo trao đổi, việc tạm dừng sẽ có hiệu lực vào ngày 8/1/2021.

Trong khi đó, Giám đốc điều hành của Ripple, Brad Garlinghouse, tuyên bố rằng công ty sẽ chiến đấu và giành chiến thắng trong cuộc chiến pháp lý. Công ty cũng đã phát hành một tài liệu để chống lại các tuyên bố của SEC.

Giữa cơn bão tiêu cực xung quanh Ripple vào thời điểm hiện tại, công ty dường như có một người ủng hộ trong góc của mình. Giám đốc điều hành của SBI Holdings, một công ty dịch vụ tài chính, Yoshitaka Kitao, bày tỏ sự lạc quan rằng Ripple sẽ thắng kiện. Giám đốc SBI Holdings cho biết:

“FSA của Nhật Bản đã làm rõ rằng XRP không phải là bảo mật. Tôi lạc quan rằng Ripple sẽ thắng thế trong phán quyết cuối cùng ở Hoa Kỳ. SBI Holdings vẫn là một đối tác kiên định với Ripple và mong muốn cùng nhau mở rộng ở châu Á ”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây