Coinbase tạm ngừng giao dịch bằng XRP

0
1507
The logo of blockchain company Ripple is seen at the SIBOS banking and financial conference in Toronto, Ontario, Canada October 19, 2017. REUTERS/Chris Helgren

(Reuters) – Sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase Inc cho biết hôm thứ Hai rằng họ sẽ tạm ngừng giao dịch tiền điện tử XRP sau khi các nhà quản lý của Hoa Kỳ vào tuần trước buộc tội công ty chuỗi khối liên kết Ripple thực hiện một đợt chào bán chứng khoán chưa đăng ký trị giá 1,3 tỷ đô la.

Động thái của Coinbase có trụ sở tại San Francisco được đưa ra khi công ty đang chuẩn bị niêm yết trên thị trường chứng khoán và đã đăng ký bí mật với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ để công khai. Đây sẽ là sàn giao dịch tiền điện tử lớn đầu tiên của Hoa Kỳ niêm yết trên thị trường chứng khoán.

Coinbase cho biết giao dịch bằng XRP chỉ chuyển sang giới hạn từ 2:30 chiều. Giờ Thái Bình Dương vào thứ Hai và sẽ bị tạm ngừng hoàn toàn vào ngày 19 tháng 1 lúc 10 giờ sáng.

SEC đã buộc tội hai giám đốc điều hành Ripple vì lợi ích cá nhân mà họ nhận được từ đợt chào bán.

Ripple đã tạo và bán XRP, tiền điện tử lớn thứ ba theo giá trị thị trường.

Được thành lập vào năm 2012, Coinbase là một trong những nền tảng tiền điện tử nổi tiếng nhất trên toàn cầu và có hơn 35 triệu người dùng tại hơn 100 quốc gia.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây