Coinbase thông báo sẽ tạm ngừng giao dịch XRP vào ngày 19 tháng 1

0
1580

Giám đốc pháp lý của Coinbase, Paul Grewel, đã thông báo qua một bài đăng trên Medium rằng Coinbase sẽ tạm ngừng giao dịch XRP vào ngày 19 tháng 1 năm 2021, trong khi Vụ kiện của SEC chống lại Ripple Labs.

Trong bài đăng, Grewel lưu ý:

“Việc tạm ngừng giao dịch sẽ không ảnh hưởng đến quyền truy cập của khách hàng vào ví XRP sẽ vẫn có sẵn cho chức năng gửi và rút tiền sau khi tạm ngừng giao dịch. Hơn nữa, khách hàng sẽ vẫn đủ điều kiện cho đợt airdrop Spark đã thông báo trước đó (tùy thuộc vào sự chấp thuận ở một số khu vực pháp lý nhất định) và chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ XRP trên Coinbase Custody và Coinbase Wallet. ”

Ngoài ra, bài đăng cho biết rằng “giao dịch có thể bị tạm dừng sớm hơn nếu cần để duy trì các chỉ số sức khỏe thị trường của chúng tôi”, điều này hoàn toàn có thể xảy ra rằng giao dịch thậm chí có thể bị tạm dừng trước ngày 19 tháng 1.

Vụ kiện trị giá 1,3 tỷ đô la đang chờ xử lý của SEC

Vào ngày 22 tháng 12, SEC Hoa Kỳ cho biết các giám đốc điều hành của Ripple đã bán bất hợp pháp trị giá hàng tỷ XRP để tài trợ cho hoạt động kinh doanh và túi của họ, với con số sau này ước tính khoảng 600 triệu đô la.

Trong số các tuyên bố gây thiệt hại khác, vụ kiện lưu ý rằng Ripple đã trao 150.000 đô la cho “ba nhà giao dịch hàng đầu” của một sàn giao dịch không có tên tuổi vào năm 2017, người đã thúc đẩy khối lượng lớn nhất cho đồng tiền này. Điều này được công ty coi là sẽ giúp xây dựng “động lực” cho mã thông báo và tăng giá của nó cao hơn.

Đối tác của Ripple, MoneyGram đưa ra một tuyên bố

Vào ngày 23 tháng 12, bộ xử lý thanh toán quốc tế MoneyGram đã tách mình khỏi Ripple vào ngày hôm qua khi các khoản phí khác nhau được đánh vào công ty và những người sáng lập của nó.

Công ty đã có thỏa thuận thương mại với Ripple kể từ tháng 6 năm 2019, với thỏa thuận đại diện cho việc sử dụng nền tảng giao dịch chuỗi khối ngoại hối của Ripple (ODL) để mua hoặc bán bốn loại tiền tệ.

Giá XRP đã giảm hơn 50% trong bảy ngày qua, khi vụ kiện bị rò rỉ ra công chúng và MoneyGram đã đưa ra tuyên bố của mình.

XRP, hiện xếp thứ 4 theo vốn hóa thị trường, giảm 12,33% trong 24 giờ qua. XRP có vốn hóa thị trường là $ 11,35 tỷ với khối lượng 24 giờ là $ 8,07 tỷ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây