Công ty Canada Mogo giao dịch công khai để đầu tư vào BitcoinMogo

0
2504

Một công ty được FINTRAC quản lý và giao dịch công khai, dự định thực hiện khoản đầu tư ban đầu của công ty lên tới 1,5 triệu đô la vào bitcoin.

Công ty cũng muốn đầu tư vào năm 2021 bằng cách sử dụng các khoản tiền từ danh mục đầu tư trị giá 17 đô la CA – hoặc 13,2 triệu đô la – của mình. Vào cuối quý 3 năm nay, Mogo cho biết khoản mua ban đầu sẽ chiếm khoảng 1,5% tổng tài sản của công ty.

Greg Feller, Chủ tịch và Giám đốc tài chính của Mogo cho biết trong một tuyên bố:

Chúng tôi là những người tin tưởng mạnh mẽ vào bitcoin như một loại tài sản và tin rằng khoản đầu tư này nhất quán với mục tiêu của chúng tôi là cung cấp đầu tư bitcoin cho tất cả người dân Canada. Ngoài ra, chúng tôi tin rằng bitcoin đại diện cho một khoản đầu tư hấp dẫn cho các cổ đông của chúng tôi với tiềm năng dài hạn đáng kể khi việc áp dụng nó tiếp tục phát triển trên toàn cầu.

Nhiều người tin rằng cuộc biểu tình của bitcoin năm nay là do các nhà đầu tư doanh nghiệp. Các thực thể như vậy thậm chí đã xem xét tài sản kỹ thuật số như một hàng rào tốt hơn để chống lại lạm phát, thay vì vàng. Trên thực tế, các nhà phân tích tại nhóm Chiến lược Thị trường Toàn cầu của J.P. Morgan đã xem bitcoin như một giải pháp thay thế cho vàng. Họ đề xuất một hiện tượng trong tương lai là “tăng gấp đôi hoặc gấp ba” giá bitcoin.

Gần đây, MicroStrategy đã mua thêm ~ 29.646 Bitcoin. Trước đó, ngay cả công ty thanh toán Square do Jack Dorsey lãnh đạo cũng đã thông báo rằng họ đã mua 4.709 Bitcoin.

Vào thời điểm viết bài, Bitcoin trị giá 23.535,56 đô la và giá đã giảm 0,3% trong giờ qua. Tuy nhiên, trong khung thời gian 24 giờ, Bitcoin đã tăng 0,9%.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây