Công ty đầu tư BlackRock đăng tin tuyển dụng cho khách hàng tiềm năng Blockchain

0
1470

Các khoản đầu tư của tổ chức khổng lồ BlackRock có thể là người tiếp theo tham gia vào hội đồng tiền điện tử.

BlackRock Publishes Đăng việc cho Trưởng nhóm Blockchain

Theo một báo cáo của Ledger Insights được công bố vào ngày 25 tháng 12, BlackRock, công ty đầu tư có tài sản được quản lý trị giá 7,8 nghìn tỷ đô la đã đăng tuyển dụng cho một Phó Chủ tịch, trưởng nhóm blockchain.

Đáng chú ý, bài đăng này không phải để phát triển các giải pháp dựa trên công nghệ blockchain mà để đầu tư vào tiền điện tử và các công ty blockchain.

Theo nguồn tin thân cận với vấn đề này, BlackRock đang tìm cách thuê một nhân viên kinh doanh thay vì một ứng viên kỹ thuật. Tuy nhiên, ứng viên sẽ có thể nói về các chủ đề cụ thể về tiền điện tử như cơ chế phân nhỏ và đồng thuận.

Hơn nữa, ứng cử viên lý tưởng phải hiểu các mô hình quản trị phi tập trung và có thể phân tích thiết kế mạng của blockchain liên quan đến tốc độ, quyền riêng tư, khả năng mở rộng và bảo mật.

Điều đáng chú ý là vào tháng 4 năm 2019, BlackRock đã thuê cựu giám đốc điều hành Ripple Robbie Mitchnick để dẫn đầu lĩnh vực tài sản kỹ thuật số của mình. Vào thời điểm đó, Mitchnick đã viết một bài báo phác thảo phương pháp định giá tài sản kỹ thuật số. Sau đó, trong một podcast vào cùng năm, Mitchnick được coi là ‘người dẫn đầu chuỗi khối’ của BlackRock.

Hơn nữa, xem xét hành động gần đây của SEC chống lại Ripple, Mitchnick đã đưa ra hai xu của mình cho việc tập trung hóa. Ông lưu ý rằng khả năng mở rộng vẫn chỉ là một hạn chế đối với các mạng phi tập trung không được phép. Mitchnick nói:

“Nếu bạn sẵn sàng hy sinh dựa trên sự phân quyền thực sự và có một tập hợp các trình xác thực thể chế được xác định trước, mà trong nhiều trường hợp sử dụng là một sự đánh đổi hoàn toàn hợp lý, thì tốc độ và quy mô thực sự có thể cao hơn.”

Một năm đầu nguồn cho tiền điện tử?

Tất cả những điều được xem xét, năm 2020 đã được định hình là một trong những năm quan trọng (nếu không phải là quan trọng nhất) đối với ngành công nghiệp tiền điện tử nói chung.

Bất chấp sự cố tai tiếng vào tháng 3 do đại dịch coronavirus gây ra, bitcoin không chỉ phục hồi mà còn tiếp tục tạo ra mức cao mới mọi thời đại sau mỗi ngày trôi qua.

Nói chung, sự gia tăng của bitcoin và các loại tiền điện tử khác có thể phần lớn là do sự quan tâm của tổ chức đối với loại tài sản ngày càng tăng.

Một số công ty như MicroStrategy, Square, Guggenheim Partners đã đặt cược lớn vào bitcoin.

Trên một lưu ý tương tự, vào đầu tháng này, Giám đốc điều hành BlackRock, Larry Fink, nói rằng bitcoin cuối cùng có thể phát triển thành một khối tài sản toàn cầu.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây