Công ty thực tế tăng cường Nextech AR tham gia Bandwagon kho bạc Bitcoin, mua 2 triệu USD Bitcoin

0
1078

Theo gót công ty Canada Mogo mua bitcoin để dự trữ kho bạc, công ty thực tế tăng cường Nextech AR Solutions có trụ sở tại British Columbia đã thông báo mua bitcoin trị giá 2 triệu đô la. Giám đốc điều hành của Nextech, Evan Gappelberg cho biết công ty có thể tăng thêm vào năm 2021.

Bitcoin (BTC) đang trở thành nguồn dự trữ ngân quỹ chính cho một số công ty nổi tiếng, vì một số lượng lớn các doanh nghiệp đã tham gia vào nhóm xu hướng kho bạc bitcoin. Vào thứ Ba, công ty Nextech AR Solutions ở Vancouver, British Columbia (OTCQB: NEXCF) đã thông báo về việc mua ban đầu trị giá 2 triệu đô la bitcoin (BTC).

Giám đốc điều hành của Nextech, Evan Gappelberg, nói chi tiết rằng có thể có nhiều bitcoin hơn được thêm vào nguồn dự trữ vào năm 2021.

“Đầu tư của chúng tôi vào bitcoin là một phần trong chiến lược phân bổ và đa dạng hóa vốn mới của chúng tôi với mục đích tối đa hóa giá trị lâu dài cho các cổ đông của chúng tôi,” Gappelberg nói. Khoản đầu tư ban đầu này phản ánh niềm tin của chúng tôi rằng bitcoin là một kho lưu trữ giá trị dài hạn và là một tài sản đầu tư hấp dẫn với tiềm năng tăng giá dài hạn hơn so với việc nắm giữ tiền mặt, hiện đang mang lại lợi nhuận 0,06%. Bitcoin là một phiên bản kỹ thuật số của vàng có tổng vốn hóa thị trường là 10 nghìn tỷ đô la so với tổng vốn hóa thị trường của bitcoin chỉ là 500 tỷ đô la. ”

Giám đốc điều hành của Nextech nói thêm:

Chúng tôi nghĩ rằng là một phần của quá trình chuyển đổi kỹ thuật số, một sự chuyển đổi mô hình sang vàng kỹ thuật số đang được tiến hành và khi bitcoin ngày càng được coi là vật lưu trữ giá trị, giống như vàng, nó sẽ bắt kịp vàng.

Nextech chuyên về thực tế tăng cường (AR) và các sự kiện ảo cho các doanh nghiệp và tổ chức. Công ty có các thành viên trong nhóm từ các công ty công nghệ như Oracle, IBM, SAP và Cisco, và năm ngoái công ty đã ra mắt nền tảng SaaS cho web AR trong thương mại điện tử. Việc mua 2 triệu đô la bitcoin (BTC) theo sau một loạt các công ty mua BTC để dự trữ và phần lớn trong số đó đến từ Canada.

Sáu ngày trước, công ty Canada Mogo được niêm yết công khai đã thông báo sử dụng 1,5% tài sản dự trữ của công ty để mua bitcoin. Thông báo của Nextech cũng đề cập đến các khoản đầu tư Mass Mutual, Guggenheim Partners và Microstrategy làm nguồn cảm hứng.

Nextech kết luận: “Công ty cảm thấy rằng khi việc áp dụng rộng rãi bitcoin tiếp tục, thì thời điểm thích hợp cho động thái này,” Nextech kết luận.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây