CyberGhost VPN sẽ bảo vệ các giao dịch Bitcoin của bạn với ưu đãi đặc biệt giảm giá 83% cho năm mới

0
920

Thế giới tiền điện tử có rất nhiều tin tặc độc hại và các mối đe dọa nghiêm trọng khác đối với tài sản kỹ thuật số của bạn. CyberGhost VPN, được hơn 36 triệu người dùng trên toàn cầu tin cậy, có thể giúp bảo vệ an ninh của bạn khi thực hiện các giao dịch và thanh toán trực tuyến. Dịch vụ chấp nhận bitcoin và giờ đây bạn có thể tiết kiệm hơn 80% so với giá thông thường với ưu đãi mừng năm mới của CyberGhost VPN.

Biến An ninh Trực tuyến thành giải pháp cho năm mới của bạn


Sự giàu có đáng kinh ngạc được lưu trữ trong các tài sản kỹ thuật số đã thu hút một số hacker thông minh nhất trong thế giới tiền điện tử. Chúng tấn công cả các công ty và cá nhân bằng cách sử dụng các phương pháp tinh vi như lừa đảo trực tuyến, trojan và tráo đổi SIM, và vi phạm bảo mật đã trở thành bình thường. Vì lý do này, việc duy trì bảo mật trực tuyến xuất sắc là điều tuyệt đối bắt buộc đối với người dùng tiền điện tử và có một VPN (mạng riêng ảo) được coi là một công cụ quan trọng để đạt được điều này.

Sử dụng VPN để mã hóa dữ liệu của bạn khi bạn giao dịch khiến tin tặc khó theo dõi các giao dịch hơn. Nó cũng ẩn địa chỉ IP của bạn và ngăn theo dõi liên tục, vì vậy, vị trí thực của thiết bị sẽ không được liên kết vĩnh viễn với địa chỉ ví blockchain của bạn. Và nó có thể giúp ngăn chặn việc trở thành nạn nhân của vi rút và phần mềm độc hại được nhắm mục tiêu theo danh tính hoặc vị trí. Đừng lo lắng nếu tất cả những điều này nghe có vẻ quá phức tạp, CyberGhost VPN giúp bạn dễ dàng bảo vệ dữ liệu của mình bằng cách tiếp cận rất thân thiện với người dùng. Chỉ cần đăng ký tại đây, tải xuống ứng dụng cho bất kỳ thiết bị nào bạn có, đăng nhập bằng tài khoản mới và bật dịch vụ chỉ bằng một nút bấm.

Một trong những VPN tốt nhất và đáng tin cậy nhất mà bạn có thể có là CyberGhost VPN. Dịch vụ có hơn 36 triệu khách hàng trên toàn thế giới, cung cấp các ứng dụng dành riêng cho mọi nền tảng, hỗ trợ khách hàng 24/7, hoạt động theo chính sách Không ghi nhật ký nghiêm ngặt và có mạng lưới rộng khắp với hơn 6000 máy chủ đặt tại 90 quốc gia. Một đăng ký có thể bảo vệ tối đa bảy thiết bị cùng một lúc và công ty cũng cung cấp bảo đảm hoàn tiền trong 45 ngày. CyberGhost VPN hiện đang cung cấp ưu đãi đặc biệt cho Năm mới: chỉ 2,25 đô la mỗi tháng, cộng với 3 tháng miễn phí, giảm giá đáng kinh ngạc 83% so với giá thông thường. Để tận dụng ưu đãi tuyệt vời này, hãy nhấp vào đây.

CyberGhost

Giao diện CyberGhost VPN rất thân thiện với người dùng
Sử dụng CyberGhost VPN mang lại nhiều lợi thế hơn
Lợi thế của việc sử dụng CyberGhost VPN không chỉ là thực hiện các giao dịch trực tuyến an toàn với công nghệ mã hóa AES-256 cấp quân sự của nó. Một trong những điều quan trọng nhất trong số này là nó cho phép bạn truy cập các trang web và dịch vụ có thể bị chặn trong khu vực của bạn. Đối với việc sử dụng hàng ngày, điều này rất phù hợp để truy cập nội dung nước ngoài trên các ứng dụng phát trực tuyến video như Netflix hoặc BBC iPlayer. Đối với người dùng tiền điện tử, điều này quan trọng hơn nhiều, vì nó có thể đảm bảo rằng bạn sẽ luôn có quyền truy cập vào một sàn giao dịch hoặc ví trực tuyến giữ tài sản của bạn trong trường hợp nó bị chặn ở quốc gia của bạn.

Ngoài ra, CyberGhost VPN cung cấp các ứng dụng dành riêng cho tất cả các hệ điều hành, thiết bị và nền tảng được kết nối, bao gồm: Windows, macOS, Linux, iOS, Android, Apple TV, Android TV, Amazon Fire TV & FireStick, Xbox, PlayStation và thậm chí cả bộ định tuyến. Dịch vụ này cũng chấp nhận thanh toán bằng bitcoin bên cạnh nhiều phương thức thanh toán bao gồm thẻ tín dụng, PayPal và WebMoney.

CyberGhost


CyberGhost VPN có hơn 6000 máy chủ ở 90 quốc gia
Bảo vệ quyền riêng tư của bạn cũng là một lợi thế lớn của CyberGhost VPN đối với các nhà giao dịch bitcoin. Công ty có trụ sở chính tại Bucharest, Romania, và do đó không có nghĩa vụ pháp lý phải lưu giữ nhật ký về người dùng của mình. Điều này cho phép nó tuân thủ chính sách Nghiêm ngặt không ghi nhật ký: nó hoàn toàn không lưu giữ hồ sơ về những gì bạn đang làm trực tuyến và không thể chia sẻ thông tin này với chính quyền nếu họ yêu cầu. Nó cũng phát hành công khai các Báo cáo minh bạch hàng quý ba tháng một lần thể hiện cam kết sâu sắc và liên tục về quyền riêng tư. Để giúp thúc đẩy bảo mật hơn nữa, công ty thậm chí còn có một sáng kiến ​​giáo dục được gọi là Trung tâm bảo mật, cung cấp kiến ​​thức về cách giữ an toàn và bảo vệ trực tuyến.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây