Đặt cược Ethereum (ETH) hiện đã có trên Lido

0
1167

Lido, một giải pháp đặt cược lỏng cho ETH 2.0 được hỗ trợ bởi một số nhà cung cấp đặt cược blockchain hàng đầu hiện đã hoạt động. Bất kỳ ai cũng có thể trực tiếp đặt cược ETH của họ với Lido để đóng góp vào sự bảo mật của mạng ETH trong khi kiếm được phần thưởng hàng ngày khi làm như vậy. Người dùng có thể đặt cược Ethereum với Lido để kiếm được tối đa 18,10% một năm trong phần thưởng đặt cược.

Khi đặt cược với Lido, người dùng nhận được mã thông báo stETH trên cơ sở 1: 1 đại diện cho ETH đã đặt cược của họ. Số dư stETH này có thể được sử dụng giống như ETH thông thường để kiếm lợi tức và phần thưởng cho vay, đồng thời được cập nhật hàng ngày để phản ánh phần thưởng đặt cược.

Tóm lược

  • Người dùng có thể đặt cược bất kỳ số tiền nào họ muốn; không có khoản tiền gửi đặt cược Ethereum tối thiểu nào với Lido.
  • Nhận stETH khi đặt cược; một phiên bản mã hóa của ETH đã đặt cọc, có giá trị cập nhật hàng ngày để phản ánh phần thưởng đặt cược kiếm được của bạn.
  • Đặt cọc trực tiếp từ Metamask, Ledger hoặc ví ưa thích khác (không cần phải tin tưởng vào một thực thể tập trung với việc đặt cược).
  • Khi người dùng đặt cược với Lido, họ đặt cược vào một tập hợp các trình xác thực đã được chứng minh với hồ sơ thành công trong lĩnh vực đặt cược để giảm thiểu rủi ro chặt chém và bắt giữ con tin.


Phần thưởng đặt cược Ethereum

Tỷ lệ phần thưởng đặt cược Ethereum có thể thay đổi và thay đổi dựa trên tổng số lượng ETH đã đặt cược. Nếu tổng số ETH đặt cược thấp thì tỷ lệ phần thưởng sẽ cao hơn, với tỷ lệ phần thưởng hàng năm tối đa là 18,10%.

Lido áp dụng khoản phí 10% cho phần thưởng đặt cược, phân chia giữa các nhà khai thác nút, DAO và quỹ bảo hiểm. Phí này có thể được thay đổi bởi DAO trong khi chờ bỏ phiếu thành công.

Sử dụng mã thông báo stETH

Khi đặt cược ETH với Lido, người dùng nhận được stETH để phản ánh Ethereum đã đặt cọc của họ. Mã thông báo stETH này đại diện cho ETH đã đặt cọc, với giá trị của nó thay đổi hàng ngày để phản ánh phần thưởng đặt cược kiếm được. Khi các giao dịch được kích hoạt trên Eth2, người dùng có thể đổi ETH đã đặt cọc của họ bằng stETH.

stETH là một mã thông báo lỏng có thể được giao dịch, gửi, cho vay và hơn thế nữa, cho phép người dùng tham gia vào các hoạt động của DeFi ngay cả sau khi đặt cược.

“Trong những tuần tới, chúng ta sẽ thấy sự phát triển của hệ sinh thái Lido và stETH, với stETH phát triển như một khối xây dựng cho các ứng dụng và giao thức khác. Khi ngày càng nhiều ứng dụng bắt đầu cho phép tương tác với stETH, lợi ích của việc đặt cược Ethereum lỏng sẽ ngày càng trở nên rõ ràng hơn. Ngoài ra, chúng tôi mong muốn thấy được sự phát triển trong các cuộc thảo luận về Lido DAO, với các đề xuất sắp tới về việc chấp nhận trình xác thực, phân phối phí, v.v. ”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây