Đồng sáng lập Crypto.com ra mắt máy gia tốc chuỗi khối Hạt B

0
2371

Crypto.com, một nền tảng trao đổi và ví tiền điện tử, hôm nay đã thông báo rằng Gary Or, CTO và Đồng sáng lập của Crypto.com đã khởi chạy Particle B, một công cụ gia tốc sẽ ươm tạo các dự án DeFi được xây dựng trên Chuỗi Crypto.com cũng như Bitcoin và Mạng Ethereum.

Hạt B tin tưởng vào mạng internet mã nguồn mở có giá trị và sẽ đầu tư vào các công nghệ mới nổi và có tiềm năng cao có thể mang lại kết quả đột phá. Hạt B dự kiến ​​sẽ khởi động ít nhất một dự án mỗi quý vào năm 2021, với DeFi là lĩnh vực trọng tâm đầu tiên của máy gia tốc.

Gary sẽ từ bỏ vai trò CTO của Crypto.com để tập trung toàn thời gian vào Hạt B. Có hiệu lực từ hôm nay, 28 tháng 12 năm 2020, Matthew Chan, CIO của Crypto.com, người đã lãnh đạo các hoạt động công nghệ hàng ngày kể từ năm 2018 đã được thăng chức lên CTO.

Với sự ra mắt sắp tới của Crypto.com Chain Mainnet, có một cơ hội rõ ràng để hỗ trợ các dự án được xây dựng dựa trên chuỗi khối mới và đầy tham vọng của Crypto.com. Chuỗi Crypto.com sẽ cung cấp giao dịch mỗi giây (TPS) hàng nghìn và thời gian xác nhận trong vài giây – hấp dẫn đối với các nhà phát triển DeFi đầy tham vọng muốn thực hiện giao dịch nhanh hơn và rẻ hơn cho người dùng của họ.

Kris Marszalek, Người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Crypto.com cho biết: “Gary là một trong những bộ óc sáng giá nhất trong lĩnh vực tiền điện tử và những đóng góp của anh ấy cho Crypto.com là vô song. Chúng tôi vô cùng hào hứng về quyết định khởi chạy Hạt B của anh ấy, điều này sẽ giúp khởi động một hệ sinh thái được xây dựng dựa trên Chuỗi Crypto.com. ”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây