Ethereum cuối cùng cũng phá vỡ xu hướng hoạt động kém hiệu quả

0
1235

Ethereum cuối cùng đã phá vỡ xu hướng hoạt động kém hiệu quả so với Bitcoin với việc tiền điện tử phá vỡ trên mức giá 700 đô la, điều này cho phép nó đạt được một số điểm dựa trên cặp này như chúng ta có thể xem thêm hôm nay trong tin tức Ethereum mới nhất của chúng tôi.

Sức mạnh dường như đang tăng lên khi tiền điện tử vẫn phải đối mặt với các điểm từ chối khắc nghiệt xung quanh mức cao gần đây mặc dù Bitcoin đã giảm xuống còn 28.500 đô la. Giai đoạn hợp nhất hiện tại của Bitcoin có thể trở nên tăng giá đối với ETH và các loại tiền thay thế khác. Một nhà giao dịch thậm chí còn chỉ ra rằng phản ứng với mức kháng cự quan trọng sẽ khiến nó vượt lên trên và dẫn đến những mặt trái nghiêm trọng.


BTC đã tập hợp cô lập toàn bộ thị trường trong vài tuần qua nhưng xu hướng đang bắt đầu thay đổi khi tiền điện tử số một đang có dấu hiệu về sức mạnh kỹ thuật. Một nhà giao dịch khác đã giải thích trong một tweet rằng anh ta đang để mắt đến một động thái mới trong thời gian tới với cặp ETH / BTC đạt đến mức kháng cự quan trọng sắp bị vượt qua. Nếu có thể phá vỡ hoặc giữ trên mức này, ETH có thể tăng cao hơn trong khi BTC hợp nhất khoảng 27.000 đô la.


Tại thời điểm viết bài, ETH đang giao dịch tăng nhẹ với mức giá hiện tại là $ 730, ngang với mức mà nó đã giao dịch trong ngày qua. ETH đã có thể phục hồi từ các khu vực thấp hơn 700 đô la được thiết lập vào đêm qua khi toàn bộ thị trường bán tháo nhờ XRP đã hạ giá mới. Sau đó, nó đã phục hồi từ mức thấp và tiếp tục tăng điểm so với BTC trong vài giờ qua.

Một nhà giao dịch giải thích rằng ETH sẽ vượt qua mức kháng cự chính của BTC mà họ đang theo dõi chặt chẽ:

“Thử nghiệm quan trọng của ETH sắp tới đây, kiểm tra lại xu hướng giảm hay rào cản cuối cùng trước khi mặt trăng bắn? Tôi hiện đang chờ phản ứng khối H4. Nếu ETHBTC có thể xóa mức 0,0275, điều này sẽ bị phá vỡ. ”

Ethereum cuối cùng đã phá vỡ xu hướng hoạt động kém hiệu quả so với Bitcoin và hiện nó đang trong quá trình đóng cửa mạnh trên mức đó có thể là một dấu hiệu cho thấy xu hướng tăng đang bắt đầu và sẽ có được nền tảng mạnh mẽ hơn so với BTC. ETH bắt đầu tăng mới từ vùng 70 đô la so với đô la Mỹ với giá kiểm tra lại mức 745 đô la và vẫn có thể vượt qua mức 750 đô la. ETH vẫn đặt giá thầu tốt trên mức $ 695 và tăng trở lại trên $ 720 nhưng hiện tại giá đang giao dịch trên $ 720 và mức trung bình động đơn giản 100 giờ, như đã báo cáo trước đây trong tin tức ETH của chúng tôi.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây