Giá Bitcoin giảm 6,5% trong vài phút sau khi chạm ngưỡng bán 28,4 nghìn đô la

0
715

Một đợt tăng giá tràn lan được nhấn mạnh bởi những người bán trên 28.000 đô la, Bitcoin tiếp tục được chứng kiến với ​​sự biến động dữ dội vào Chủ nhật.

Bitcoin (BTC) đạt mức cao nhất mọi thời đại là 28.400 đô la trước khi giảm hàng nghìn đô la vào ngày 27 tháng 12 – mới nhất trong giao dịch nhiệt liệt vào Giáng sinh.

Giá BTC giảm $1,900 trong vài phút

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets, Coin360 và TradingView cho thấy BTC / USD tăng và sau đó mất một lượng lớn tính theo USD trong giao dịch vào Chủ nhật.

Sau khi đứng đầu mức tăng 15% trong 24 giờ, Bitcoin gặp phải áp lực bán ra nặng nề trên 28.000 đô la. Không thể duy trì mức đi lên cực kỳ nhanh chóng, ở giá cao nhất sau đó đã giảm xuống mức thấp nhất là 26.500 đô la.

Vào thời điểm đưa tin, sự biến động đảm không có hướng vững chắc nào được kiểm soát vì BTC / USD dao động quanh mức 27.000 đô la.

Nhà phân tích: “Thời khắc chạy nước rút đã bắt đầu”

Như Cointelegraph đã báo cáo trước đó trong ngày, Bitcoin đã thiết lập một số kỷ lục với những động thái mới nhất của nó, bao gồm việc vượt qua mức vốn hóa thị trường 500 tỷ đô la lần đầu tiên.

Ngoài ra sẽ được chứng kiến ​​khoảng cách lớn nhất trong thị trường tương lai Bitcoin từng được tạo ra vào thứ Hai.

Kể từ khi vượt qua ngưỡng $ 24,000, Bitcoin đã giao dịch trong vùng thị trường mới với mức bán ở một thị trường có hình dạng parabol.

Với các nhà đầu tư đang trong giai đoạn tạm nghỉ, chuyển sang người mua bán lẻ và thúc đẩy giai đoạn mới nhất của đợt tăng giá Bitcoin.

Nhà phân tích Michaël van de Poppe của Cointelegraph Markets tóm tắt với những người theo dõi Twitter:

“Chu kỳ tăng giá đã bắt đầu, khi ngày càng nhiều người chơi bắt đầu áp dụng Bitcoin và tiền điện tử.

Van de Poppe tiếp tục chú ý đến 19.500 đô la như một vùng thoái lui có thể xảy ra, với các altcoin phù hợp để hưởng lợi một khi mức tăng của chính nó chậm lại – có khả năng xảy ra vào tháng tới.

Trong khi đó, dữ liệu sổ sách đặt hàng của Binance cho thấy một mức bán mạnh ở giá khoảng 30.000 đô la, có thể sẽ là trở ngại lớn tiếp theo đối với những người đầu tư BTC

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây