Giá COVER người dân bằng 0

0
851

Khai thác đã được quảng cáo rầm rộ trong suốt vài tháng qua, bất chấp sự khởi đầu đầy sóng gió của nó. Những gì bắt đầu là “AN TOÀN” cuối cùng đã trở thành COVER sau một số trận chiến gây tranh cãi giữa các nhà phát triển ban đầu.

COVER cuối cùng đã được chấp nhận bởi hệ sinh thái Yearn.finance và phát triển dưới sự hướng dẫn của người sáng lập Yearn, Andre Cronje. Nó đã đảm bảo một danh sách Binance được mong muốn ngay từ đầu và chứng kiến ​​một số tăng giá lớn.

Tuy nhiên, sự tăng trưởng đầy hứa hẹn của nó đã tan biến chỉ sau một đêm, với việc khai thác chức năng đào tiền mã hóa gây chết người khiến giá tiền điện tử giảm xuống mức 0, với tính thanh khoản của nó bị tiêu tan. . Mặc dù nó đã phục hồi từ mức thấp, tính thanh khoản hạn chế của nó trên Uniswap và các AMM khác khiến nó gần như không thể giao dịch được đối với những người muốn mua hoặc bán với quy mô lớn.

Người khai thác lớn nhất đã có thể kiếm ra khoảng 3,2 triệu đô la trước khi thanh khoản cạn kiệt, khiến họ đốt hết số token còn lại mà họ kiếm được qua đêm.

Một người khai thác khác đã trả lại các mã thông báo mà họ đã lấy, nhưng thiệt hại gây ra cho mã thông báo này là rất thảm khốc và nhóm COVER đã cảnh báo đối với những người dùng mua mã thông báo.

Qua đêm trong khi nhóm phát triển COVER đang ngủ, một số tin tặc độc hại đã phát hiện ra một cách về cơ bản để tạo ra các mã thông báo vô hạn, cho phép họ xóa các vùng thanh khoản và gây áp lực bán ra vô tận đối với mã thông báo.

Điều này khiến giá của nó giảm từ mức cao hàng tuần trước khi khai thác trên 1.000 đô la xuống mức thấp nhất gần 40 đô la trên Uniswap trước khi nó nhận thấy một số áp lực từ phía mua.

Tại thời điểm viết bài, nó hiện đang giao dịch giảm 75% ở mức giá hiện tại là 217 đô la. Mặc dù nó đã tăng từ mức thấp, nhưng việc thiếu thanh khoản và không chắc chắn về tương lai của mã thông báo khiến nó trở thành một trò chơi mang tính đầu cơ cao đối với các nhà giao dịch.

Nhiều bên đã tham gia vào việc khai thác COVER qua đêm, với một nhóm tin tặc mũ trắng trả lại số tiền họ đã lấy, trong khi những người khác chuyển sang dọn sạch các vùng thanh khoản trước khi đốt phần còn lại của mã thông báo.

Một nhà phân tích đã nói về cách khai thác này, giải thích rằng những người dùng bất chính có thể đặt cược vào token của họ, hủy đặt cọc và yêu cầu bồi thường và tiếp tục lặp lại điều này.

“COVER khai thác: tl; dr lỗi đúc tiền vô hạn trên hợp đồng khuyến khích của họ. Đặt cược> hủy bỏ + xác nhận quyền sở hữu> đặt cược lại> lặp lại. ”

Cũng nhà phân tích này nói thêm rằng việc khai thác này không ảnh hưởng đến giao thức COVER, mà chỉ là giá của mã thông báo.

“Chỉ cần nói rõ: Điều này không ảnh hưởng đến giao thức (đang hoạt động hoàn hảo), việc khai thác chỉ ảnh hưởng đến giá COVER.”

Tương lai của mã thông báo hiện vẫn chưa rõ ràng, nhưng nhóm COVER kể từ đó đã vá lỗi vận hành.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây