Giám đốc điều hành ARK Investment Management về Bitcoin: ‘Chúng tôi cực kỳ lạc quan’

0
791

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Catherine Wood, Người sáng lập và Giám đốc điều hành tại ARK Investment Management, LLC (hay còn gọi là “ARK” hoặc “ARK Invest”), đã nói về Bitcoin.

Nhận xét của cô ấy được đưa ra trong một cuộc phỏng vấn trên Bloomberg Television vào ngày 18 tháng 12, vào thời điểm Bitcoin đang giao dịch quanh mức 23.000 đô la.

Wood có điều này để nói về mức độ tăng giá hiện tại của công ty cô đối với Bitcoin:

“Chúng tôi cực kỳ lạc quan. Niềm tin của chúng tôi đối với nó đã tăng lên kể từ năm 2017 bởi vì những gì chúng tôi thấy khi nó giảm từ 20.000 đô la xuống dưới 4.000 đô la… [đó] thị phần của Bitcoin trong hệ sinh thái tiền điện tử đã chuyển từ phạm vi thấp 30% – về mặt giá trị mạng – xuống mức thấp Phạm vi 70% và điều đó cho chúng ta biết điều gì?

“Điều đó đã xác nhận trong tâm trí chúng tôi rằng Bitcoin là tiền tệ dự trữ của hệ sinh thái tiền điện tử. Vì vậy, nó là tiền điện tử dự trữ, có vai trò rất quan trọng. Đó là chuyến bay đến tiền tệ an toàn. Chuỗi khối của Bitcoin là an toàn nhất trong số bất kỳ chuỗi khối nào và vì vậy, có thể hiểu rằng Bitcoin sẽ là tiền tệ dự trữ của hệ sinh thái tiền điện tử. “

Theo dữ liệu từ CryptoCompare, hiện tại (tính đến 10:55 UTC ngày 29 tháng 12), Bitcoin đang giao dịch quanh mức 26.721 đô la, tăng 0,17% trong khoảng thời gian 24 giờ qua.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây