Giáng sinh đen làm nhà giao dịch bỏ lỡ 1,8 triệu đô la trong mã thông báo 1 inch

0
1754

Kế hoạch của một nhà giao dịch tiền điện tử thắng lớn từ đợt airdrop 1 inch trở nên hay ho hơn.

Vào ngày Giáng sinh, những người dùng DeFi dồi dào đã tìm thấy một điều ngạc nhiên khi họ có sẵn một con kỳ lân trông hơi giống Kurt Russell: nền tảng trao đổi phi tập trung 1inch đã ra mắt mã thông báo quản trị và tiện ích 1INCH, đạt đỉnh điểm gần 2,80 đô la cho mỗi mã thông báo ngay sau khi phát hành.

Trở lại với việc phát hành mã thông báo Uniswap vào mùa hè – một sự kiện mà nhiều người ví như một “kiểm tra kích thích DeFi” – mã thông báo được phân phối thông qua một “airdrop” cho các ví đã sử dụng nền tảng này cho các giao dịch hoặc đã cung cấp thanh khoản trong quá khứ. Người dùng trung bình nhận được khoảng 1.600 mã thông báo và một nhà giao dịch may mắn thậm chí còn kiếm được hơn 20 triệu đô la.

Tuy nhiên, ít nhất một nhà giao dịch đã xuất hiện từ các lễ hội tặng quà tệ hơn một chút: người dùng Twitter @timoharings, người có kế hoạch thu về 1,8 triệu đô la mã thông báo chỉ không đủ điều kiện cho các thông số phân phối.

Trong một tweet lan truyền, Harings kể lại cách anh ấy tạo ra 500 ví Metamask và tiến hành một giao dịch duy nhất trên mỗi ví để đủ điều kiện cho chúng. Tuy nhiên, không có ví nào nhận được do không vượt qua ngưỡng số tiền giao dịch cần thiết:

Harings, một thanh niên 23 tuổi đến từ Đức, đã giao dịch toàn thời gian kể từ năm 2018, nói với Cointelegraph trong một cuộc phỏng vấn rằng quá trình lập kế hoạch là một quá trình gian nan. Anh ấy đã viết nhiều nội dung của các bài báo 1 inch để đưa ra chiến lược của mình và cuối cùng quyết định đóng vào mỗi ví trong số 500 ví tiền điện tử trị giá 30 đô la để thực hiện giao dịch.

“Là một người không phải lập trình viên, tôi đã tìm kiếm những cách đơn giản để viết nội dung cho nó nhưng cuối cùng lại làm thủ công. Tôi nghĩ rằng mình sắp hết thời gian vì nhanh nhất có thể là “bất kỳ ngày nào” trong tháng 10 khi tôi bắt đầu, “Harings nói. “Việc phân phối tiền và thực hiện các giao dịch thực sự được thực hiện bằng tay trên các máy tính khác nhau vì MetaMask không thể xử lý hơn 100 ví vì một số lý do.”

Cuối cùng, Harings đã chi 8.000 đô la cho các giao dịch, dự đoán mức lợi nhuận tối thiểu là 250.000 đô la. Thay vào đó, nếu ví của anh ấy đủ tiêu chuẩn, anh ấy sẽ nhận được số tiền khổng lồ 1,8 triệu đô la. Một cái nhìn lạc quan về tiềm năng thu nhập trong tương lai của anh ấy.

“Tôi đã học cách không vội mừng trước khi vượt qua vạch đích, anh ấy nói. “[…] Theo quan điểm của tôi, tất cả chúng ta đều còn rất nhiều thời gian để tạo ra nó và sẽ có một chuyến đi thú vị trong 12-18 tháng tới. Chưa có ai bỏ lỡ cơ hội đó ”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây