Giao dịch kỳ hạn trong những tháng 6 tới với giá 30 nghìn đô, Deribit thêm vào 140 nghìn đô duy trì

0
1197

Các thị trường phát sinh đã nhận thấy nhu cầu đáng kể trong những tháng gần đây, đồng thời thị trường bitcoin leo lên mức giá cao nhất mọi thời đại và tăng 149% trong ba tháng qua. Gần đây, sàn giao dịch bitcoin hàng đầu Deribit đã thông báo về việc tung ra cả hai cuộc tạm hoãn trị giá 120 nghìn đô la và 140 nghìn đô la và dữ liệu từ seekw.com cho thấy một số hợp đồng tháng 6 tới đang hoán đổi với giá 30 nghìn đô la.

Các sản phẩm phát sinh đã trở nên phổ biến hơn vào năm 2020, khi nhu cầu đã tăng vọt trên các nền tảng giao dịch khác nhau trong năm nay. Vào cuối tháng 11, CME Group đã vượt qua đối thủ và trở thành nhà cung cấp hợp đồng tương lai bitcoin lớn nhất thế giới trong tháng đó.

Vào giữa tháng 12, news.Bitcoin.com đã báo cáo về khối lượng khổng lồ của sàn giao dịch bitcoin hàng đầu Deribit. Khối lượng hàng ngày của Bitcoin đã vượt 1 tỷ đô la và Deribit đã đưa ra một cuộc hoãn trị giá 100k đô la vào tháng 9.

“Chúng tôi đã thêm cảnh cáo 120 nghìn BTC. Chúng tôi dự kiến ​​sẽ thêm 140 nghìn vào ngày mai, ”

Deribit nói. “Chính sách giới thiệu của chúng tôi đang bổ sung các cảnh cáo lên đến delta 10”, sàn giao dịch nói thêm. Sau dòng tweet đó, Deribit đã thông báo về khoản bổ sung trị giá $140k. “Thật nhanh chóng,” Deribit thông báo. “Chúng tôi vừa thêm $140 nghìn BTC.”

Trên thực tế, giao dịch quyền chọn bitcoin đã tăng trưởng mạnh trong 12 tháng qua. “Bitcoin đã tăng nhanh chóng trong năm nay với tổng số tiền lãi được thiết lập sẽ vượt quá 10 tỷ đô la vào năm 2021,” nhà cung cấp phân tích thị trường phát sinh thông qua tweet gần đây.

Dữ liệu từ seekw.com cho thấy Deribit ra lệnh cho hầu hết các BTC tổng hợp được quan tâm. Tiếp theo là sự quan tâm từ các sàn giao dịch như Okex, Bybit, CME Group và Ledgerx.

Tổng hợp hàng ngày của hợp đồng tương lai có liên quan, Binance và Huobi hiện đang chỉ huy  hàng đầu hiện nay. Hai nền tảng trao đổi hợp đồng hàng đầu này được theo sau bởi các sàn giao dịch phát sinh Bybit, Bitflyer, Okex, Bitmex và FTX.

Trong khi đó, giá bitcoin (BTC) đã cực kỳ biến động vào Chủ nhật, tăng vọt lên 27.800 đô la trong các phiên giao dịch đầu giờ chiều (EST) và giảm xuống phạm vi 26.521 đô la trong ngày.

Hơn nữa, có một số hợp đồng tương lai đang ngắm vào vùng có 30.000 đô la.

“Một số hợp đồng tương lai tháng 6 đã và đang giao dịch> 30 nghìn đô la,” các nhà nghiên cứu đã đăng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây