Keeper Finance IEO ra mắt trên sàn giao dịch BigONE

0
758

Keeper Finance (KFI) đã công bố ra mắt Cung cấp trao đổi ban đầu cho mã thông báo gốc KFI trên sàn giao dịch BigONE. Sàn giao dịch tiền điện tử sẽ niêm yết KFI vào ngày 22 tháng 12 năm 2020 lúc 15:00 (UTC + 8) và bắt đầu với vòng đăng ký IEO đầu tiên.

Thời gian đăng ký sẽ diễn ra từ ngày 22 tháng 12 lúc 15:00 chiều (+8) đến ngày 27 tháng 12 lúc 15:00 chiều (UTC +8). Trong thời gian này, người dùng có thể đăng ký trên BigONE và tham gia IEO với mức chiết khấu 1,5 USDT cho mỗi KFI. Bạn sẽ có thể mua tối đa 500.000 KFI trong thời gian đăng ký.

Hình thức đăng ký nằm trong cặp giao dịch KFI / ETH và những người tham gia quan tâm sẽ được yêu cầu gửi tiền bằng Ethereum. Khi kết thúc giai đoạn đăng ký, BigONE sẽ mở giao dịch trong vòng 10 ngày làm việc, sau đó người dùng có thể giao dịch KFI tự do trên nền tảng.

Tổng quan dự án

Keeper Finance là một giao thức tài chính phi tập trung được lấy cảm hứng từ giao thức đối sánh công việc Keep2r là DeFi phiên bản 3.0. Nó được thiết kế để trở thành một phiên bản nhỏ của Keep2r và là một giao thức linh hoạt hơn và có lợi hơn. Keeper Finance cung cấp một nền tảng phi tập trung kết nối các nhà phát triển với các nhóm dự án để thực hiện công việc.

Keeper Finance sử dụng một cơ chế độc đáo để đảm bảo rằng các công việc được thực hiện và người nhận việc được thưởng ngay trong hệ sinh thái blockchain của nó. Để đạt được điều này, Keeper Finance sử dụng khái niệm đối sánh công việc theo đó những người chọn việc làm được gọi là Keepers đăng ký việc làm.

Người giữ đăng ký thông qua một quy trình liên kết mất 24 giờ sau đó người dùng đã đăng ký được kích hoạt với tư cách là người giữ. Hợp đồng thông minh cũng có giới hạn 13 ngày đối với yêu cầu công việc được thực hiện trên một địa chỉ cụ thể.

Keeper Finance được cung cấp bởi mã thông báo tiện ích KeeperFI (KFI) của nó. KFI được sử dụng để bắt đầu liên kết và cũng để thanh toán phần thưởng trên nền tảng Keeper Finance. Nó là một mã thông báo ERC-20 được xây dựng trên Ethereum và cung cấp các thuộc tính tương tự như Ether.

KFI có nguồn cung cấp thị trường hạn chế là 2.000.000 mã thông báo sẽ được sản xuất bằng giao thức DeFi. Việc phân phối mã thông báo như sau: 65% sẽ được cung cấp bởi nhiều IEO / IDO mệt mỏi. Trong khi 10% sẽ được cung cấp như một phần của quỹ thanh khoản, 10% sẽ được giữ lại để phát triển, 10% tương ứng để quảng bá trong khi 5% còn lại sẽ được phân phối cho nhóm KFI sáng lập và khóa trong sáu tháng.

KFI có các trường hợp sử dụng khác ngoài việc là mã thông báo tiện ích của Keeper Finance và có thể được đặt cọc để lấy phần thưởng hoặc trao đổi trên các sàn giao dịch phi tập trung bao gồm Uniswap.

Về tài chính của Keeper

Keeper Finance được đưa ra bởi Keeper Network Ltd., một công ty blockchain có trụ sở tại Vương quốc Anh. Keeper Network là một công ty có uy tín đã tham gia vào một số dự án blockchain.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về Keeper Finance từ trang web chính thức http://keeper.finance và các tài liệu kỹ thuật https://docs.keeper.finance/.

 Về BigONE

BigONE là một sàn giao dịch được đăng ký tại Singapore, nhưng hoạt động từ Trung Quốc. Ra mắt vào năm 2017, BigONE là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu trên thế giới và cung cấp một danh sách dài các loại tiền điện tử được hỗ trợ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây