LTC đã vượt qua vốn hóa thị trường của XRP khi giá của nó giảm xuống còn 0,17 đô la

0
2184

LTC đã vượt qua vốn hóa thị trường của XRP sau khi giá của nó giảm xuống còn 0,17 đô la và giảm từ tiền điện tử lớn thứ tư theo vị trí vốn hóa thị trường. Bây giờ, Litecoin giữ danh hiệu đó khi chúng ta đọc thêm trong tin tức Litecoin của ngày hôm nay.

LTC đã vượt qua vốn hóa thị trường của XRP Là tiền điện tử lớn thứ tư tính theo vốn hóa thị trường sau khi Ripple bị Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch đâm đơn kiện và một số sàn giao dịch đã tạm ngừng giao dịch XRP. XRP không còn là tài sản tiền điện tử lớn thứ tư tính theo vốn hóa thị trường và đồng tiền này đã bị Litecoin vượt lên ở vị trí thứ tư khi Vụ kiện SEC đẩy giá xuống sâu hơn nữa.

Litecoin là một spinoff của BTC, là tiền điện tử lớn thứ tư hiện nay tính theo vốn hóa thị trường. Điều này không phải do sự cường điệu xung quanh LTC vì đồng tiền này cũng giảm giá 10% xuống còn 121 đô la mà là XRP thậm chí còn tệ hơn. XRP đã giảm giá 40% trong ngày hôm nay nhờ vào vụ kiện của SEC, khiến đồng tiền này sụp đổ hơn 60%. Vốn hóa thị trường của Litecoin là 8,2 tỷ đô la trong khi XRP được đặt ở mức 8,1 tỷ đô la, có khả năng sẽ giảm hơn nữa và sẽ tụt lại phía sau Bitcoin Cash, vốn cũng được coi là một phần của BTC.

Giá của XRP bắt đầu giảm sau khi Ripple bị dính vụ kiện với SEC vào thứ Hai. Đơn kiện cáo buộc rằng công ty đã huy động được 1,3 tỷ đô la XRP trong giao dịch bán chứng khoán chưa đăng ký kể từ năm 2013 trong khi Ripple duy trì một lượng lớn XRP trong các ví ký quỹ mà nó vẫn bán định kỳ để thao túng nguồn cung tiền đang lưu hành. SEC cáo buộc rằng những hoạt động này là bất hợp pháp và đồng thời cho biết người đồng sáng lập Ripple, Chris Larsen và Giám đốc điều hành Brad Garlinghouse là bị đơn trong vụ kiện. Garlinghouse cho biết:

“Chúng tôi đúng và sẽ quyết liệt chiến đấu – và chiến thắng – trận chiến này tại tòa án để có được những quy tắc rõ ràng về con đường cho toàn bộ ngành công nghiệp ở Hoa Kỳ. Chúng tôi đứng về phía bên phải của luật pháp, bên phải của chính sách và hoàn toàn sẽ ở phía bên phải của lịch sử. Trong khi đó, Ripple vẫn hoạt động như thường lệ. ”

Một số sàn giao dịch bao gồm Coinbase, OkCoin và Bitstamp sẽ tạm ngừng giao dịch đồng tiền này vào tháng tới. Như đã báo cáo gần đây, Bittrex đã quyết định tạm dừng tất cả các dịch vụ giao dịch cho XRP trên nền tảng của mình.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây