Mark Cuban nói rằng các công ty đại chúng cần học hỏi từ BTC

0
789

Mark Cuban nói rằng các công ty đại chúng có một hoặc hai điều để học hỏi từ Bitcoin, sau khi giới thiệu mức chiết khấu đặc biệt liên quan đến BTC cho các giao dịch mua Mavs. Điều này có nghĩa là Cuban bắt đầu thay đổi ý định về tiền điện tử? Hãy cùng tìm hiểu trong tin tức BTC hôm nay.

Tỷ phú doanh nhân người Mỹ và chủ sở hữu của Dallas Mavericks, Mark Cuban nói rằng các công ty đại chúng cần xem xét bitcoin, điều đó có nghĩa là ông vẫn đang gây tranh cãi về lập trường của mình đối với tiền điện tử chuẩn. trước đây anh ấy khẳng định rằng anh ấy thích chuối hơn BTC vì chúng có nhiều công dụng hơn nhưng sau đó nói rằng các công ty đại chúng nên học hỏi điều gì đó từ nó.

Doanh nhân 62 tuổi nằm trong số những tỷ phú Mỹ được yêu thích nhất sau khi tham gia loạt phim truyền hình nổi tiếng Shark Tank. Là một nhà đầu tư phổ biến, Cuban nhận được rất nhiều câu hỏi về lập trường của mình đối với BTC. Đội NBA mà anh sở hữu là một trong những đội đầu tiên giới thiệu BTC như một phương thức thanh toán cho vé và hàng hóa. Tuy nhiên, ông nói rằng mọi người không thể hiện sự quan tâm thực sự đến các giao dịch BTC.

Sự phổ biến tăng vọt của Bitcoin trong vài tuần qua đã thu hút sự chú ý của anh ấy một lần nữa và anh ấy thậm chí còn giới thiệu các chương trình giảm giá đặc biệt khi sử dụng BTC để mua hàng. Mặc dù đây có thể là một thủ thuật tiếp thị, nhưng dòng tweet mới nhất của anh ấy trông lạc quan hơn. Cuban đã chỉ ra một trong những lợi ích lớn nhất của BTC đó là nguồn cung hạn chế trong khi so sánh nó với các công ty đại chúng phát hành cổ phiếu mới. Ông cho rằng nếu các công ty này hạn chế lạm phát cổ phiếu thì sẽ đánh giá cao giá trị của cổ phiếu hiện có.

Mặc dù nhìn vào Pro-BTC, Cuban đã khá bác bỏ về chất lượng của tài sản trong quá khứ. Ông chỉ ra rằng Mav đã không thu hút được nhiều khoản thanh toán BTC hơn và đặt câu hỏi liệu có ai sử dụng tiền điện tử làm tiền tệ hay không. Anh ấy tuyên bố rằng BTC rất phức tạp để sử dụng cho các giao dịch mua hàng ngày và phải trở nên dễ hiểu và dễ hiểu để đi đến giai đoạn áp dụng hàng loạt. Cuban đã đề cập một vài lần rằng anh ấy thích giao dịch chuối hơn là BTC vì:

“Tôi vẫn có thể ăn quả chuối đó trước khi nó xấu đi và lấy toàn bộ lượng kali cho quá trình tập luyện của mình”.

Ông cũng đã vạch ra nhiều tiềm năng của tiền điện tử chuẩn đã thành công như một kho lưu trữ giá trị, đặc biệt là sau số lượng tiền tệ fiat được in.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây