MATH Global Foundation nhận được 12 triệu đô la tài trợ từ Binance Labs

0
2116

Quỹ MATH Global Foundation, tổ chức tự mô tả là “nền tảng có trụ sở tại Singapore đằng sau sự phát triển của MathWallet,” đã tiết lộ rằng họ đã hoàn thành vòng tài trợ Series B trị giá 12 triệu đô la, theo một thông cáo báo chí từ nhóm.

Vòng này được dẫn đầu bởi Binance Labs, nhóm đầu tư mạo hiểm của Binance. Khoản tài trợ này sẽ cho phép MATH tăng các nâng cấp của họ trên nền tảng, cũng như phát triển nền tảng dApp của họ.

MathWallet tự mô tả mình là “một trong những ví tiền điện tử đầu tiên hỗ trợ Chuỗi thông minh Binance (BSC)”, bản phát hành tiếp tục.

Phát biểu về vấn đề này là Wei Zhou, Giám đốc Binance Labs, cho biết:

“Chúng tôi đã rất ấn tượng với sự phát triển của MATH kể từ khi ra mắt. Mức độ bao phủ toàn diện của họ về các blockchain công khai và sự hỗ trợ và hợp tác sớm của họ với Chuỗi thông minh Binance là công cụ trong quyết định đầu tư của chúng tôi. Chúng tôi mong muốn phát triển hệ sinh thái DeFi cùng với MATH. ”

Cũng chia sẻ một số suy nghĩ là Eric Yu, CTO của MathWallet, người đã nói:

“Chúng tôi rất vui vì Binance Labs đã chọn đầu tư vào sự phát triển của chúng tôi. MathWallet đã và đang tập trung vào sự phát triển và đổi mới trong lĩnh vực ví. Chỉ trong vòng ba năm, nhóm đã phát triển từ một công ty khởi nghiệp nhỏ thành một trong những công ty có ảnh hưởng nhất. Chúng tôi hỗ trợ nhiều chuỗi công khai nhất và có hơn một triệu người dùng. Sự hợp tác sâu rộng với Binance Labs và Binance Smart Chain sẽ mở rộng hơn nữa hoạt động kinh doanh của chúng tôi ra thị trường toàn cầu và liên tục đột phá với sự đổi mới. Chúng tôi tin rằng đây là một lĩnh vực đầy cơ hội và những nỗ lực của chúng tôi sẽ cho phép nhiều người dùng hơn bắt đầu tiếp cận với thế giới blockchain. ”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây