Một số sàn giao dịch tiền điện tử của Hàn Quốc đang ngừng các chính sách

0
710

Như đã báo cáo, một loạt các sửa đổi đối với luật tài chính sẽ có hiệu lực vào tháng 3, và được thiết lập để thay đổi cách các sàn giao dịch (trước đây không được kiểm soát) về hoạt động kinh doanh của họ. Cũng như nhiều quy định liên quan đến ngân hàng, các điều khoản của bản sửa đổi nêu rõ,

“Các nhà cung cấp mật mã có thể không cho phép khách hàng giao dịch [mã thông báo] với khách hàng của các nhà cung cấp mật mã khác thông qua các liên minh.”

Tuy nhiên, việc chia sẻ sổ đặt hàng với các sàn giao dịch quốc tế là một thực tế phổ biến giữa các sàn giao dịch của Hàn Quốc, và vấn đề đau đầu về quy định này chỉ là một trong số nhiều vấn đề mà nhiều sàn giao dịch nhỏ hơn đang cân nhắc sự tồn tại của họ.

Những người khác đã quyết định nhanh chóng đi trước sự thay đổi pháp lý, kết thúc các giao dịch chia sẻ sổ đặt hàng của họ trước khi năm 2020 kết thúc .er Decenter, vào thứ Hai, sàn giao dịch Aprobit thông báo họ sẽ kết thúc chính sách chia sẻ sổ đặt hàng với nền tảng Bitfinex, mặc dù Aprobit đã tuyên bố điều đó. sẽ tiếp tục thực hiện các hình thức kinh doanh khác với công ty.

Huobi Korea cũng đã tuyên bố rằng họ sẽ ngừng chia sẻ sổ đặt hàng với công ty mẹ của mình, Huobi Global, theo luật mới.

Tuy nhiên, những người khác ít quan tâm đến chính sách hơn và muốn dành thời gian của họ trong khi các tổ chức như Hiệp hội Blockchain Hàn Quốc chuẩn bị các thách thức pháp lý hoặc vận động hành lang cho việc sửa đổi muộn đối với phán quyết mới. Hiệp hội và một số thành viên nổi bật nhất của nó được cho là tin rằng quy tắc sẽ đưa ra hạn chế thương mại không công bằng cho các sàn giao dịch trong nước.

Cùng một phương tiện truyền thông đã dẫn lời một phát ngôn viên của Korea Digital Exchange – công ty điều hành sàn giao dịch Flybit – nói rằng sàn giao dịch đang “chuẩn bị kế hoạch lệnh ngừng chia sẻ của chúng tôi nếu trở thành vấn đề”, nhưng sẽ chờ xem trên kết quả của nỗ lực của hiệp hội để đảo ngược phán quyết

Flybit hiện có một thỏa thuận chia sẻ đặt hàng với gã khổng lồ trao đổi quốc tế Binance.

Một số sàn giao dịch đã tuyên bố rằng quy tắc chia sẻ sổ đặt hàng là vô nghĩa vì họ tin rằng họ có thể tuân thủ các thông lệ ngân hàng tốt mà không cần phải kết thúc giao dịch với các sàn giao dịch ở nước ngoài và sổ đặt hàng của họ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây