Mức cao nhất mọi thời đại khác của BTC đã được xác lập hôm nay là $28,500

0
1356

Một mức cao nhất mọi thời đại khác của BTC đã được hình thành vào đầu ngày hôm nay ở mức 28.500 đô la nhờ vào đợt phục hồi mạnh mẽ mới nhất trong ngày qua. Tiền điện tử đã tăng 8% chỉ trong 24 giờ qua, đẩy từ 27.000 đô la lên 28.500 đô la như chúng ta có thể thấy trong phân tích giá của tin tức Bitcoin của chúng tôi.

Đồng tiền điện tử hàng đầu đã thiết lập một mức cao nhất mọi thời đại khác của BTC cách đây vài giờ trên 28.500 đô la trên một số sàn giao dịch được đánh dấu khá nhiều cường điệu trên Twitter mặc dù đây là một giao dịch mới vì mức cao mới này cao hơn một chút so với mức trước đó. Người dùng Twitter tập trung vào các ứng dụng Defi dựa trên ETH hơn là cuộc biểu tình BTC.

SkyBridge Capital đã tiết lộ ngày hôm nay rằng họ đã đầu tư hơn 180 triệu đô la vào BTC thông qua quỹ của mình và nó cũng tung ra một quỹ tập trung vào BTC để cho phép các cố vấn đầu tư tiếp cận nhiều hơn với tiền điện tử hàng đầu. Raoul Pal cũng tin rằng tính phản xạ sẽ đưa thị trường vào một nơi đầy biến động.

Như đã báo cáo gần đây, Các nhà đầu tư có giá trị ròng cao được gọi là cá voi đã bắt đầu mua BTC một vài ngày trước nhưng có vẻ như những con cá voi bTC này mua mạnh và không dừng lại. Dữ liệu cho thấy rằng các nhà đầu tư có giá trị ròng cao đang mua nhiều hơn nguồn cung BTC nên không thể tách biệt các nhà đầu tư tổ chức với các nhà đầu tư cá nhân thông qua dữ liệu trên chuỗi. Tuy nhiên, xu hướng cho thấy các nhà đầu tư có vốn lớn hơn đang tham gia vào thị trường bất chấp sự phục hồi.

Theo các nhà phân tích tại Santiment, hơn 647 triệu đô la BTC đã được chuyển từ các địa chỉ nhỏ sang các địa chỉ lớn hơn. Các địa chỉ nắm giữ khoảng 10000 BTC được nhiều nhà phân tích coi là cá voi vì 1000 BTC tương đương với 27 triệu đô la. BTC đã tăng khoảng ba lần kể từ giữa năm 2020 và xu hướng tăng của tiền điện tử bị hạn chế trong tương lai gần. Tuy nhiên, hầu hết dữ liệu trên chuỗi đều chỉ ra rằng có ít cá voi hơn đang bán trên các sàn giao dịch lớn.

Giá của tiền điện tử tăng vọt và khiến các khoản đầu tư trở nên đáng giá khi tổng số Bitcoin mà các công ty sở hữu đạt hơn 30 tỷ đô la. Một số công ty trên toàn thế giới hiện nắm giữ tổng cộng 1,15 triệu trong kho bạc của họ, trị giá hơn 30 tỷ đô la của tiền điện tử nhờ sự bùng nổ giá mới nhất. Các số liệu do kho bạc Bitcoin công bố cho thấy 29 công ty sở hữu 5,48% tổng nguồn cung Bitcoin trong kho bạc.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây