Mục tiêu ngắn hạn của Bitcoin ở mức 35 nghìn đô; Điều chỉnh tỷ lệ chia nhỏ BTC

0
1763

Sau khi đạt mức cao nhất mọi thời đại hơn 28.000 đô la vào Chủ nhật, ngày 27 tháng 12, Bitcoin (BTC) hiện đã bước vào một đợt điều chỉnh nhỏ. Vào thời điểm tung tin, Bitcoin đang giao dịch 3% ở mức 26.677 đô la với vốn hóa thị trường là 495 tỷ đô la. Tuy nhiên, đây có thể không phải là thời điểm thích hợp để đặt trước lợi nhuận nếu bạn đang suy nghĩ về nó.

Nhà phân tích Bitcoin Max Keizer, người nổi tiếng với việc dự đoán giá BTC dựa trên tỷ lệ chia nhỏ của nó, lưu ý rằng BTC có thể chạm mức 35.000 đô la trong thời gian ngắn dựa trên điều chỉnh tỷ lệ chia nhỏ.

Hiện tại, tỷ lệ chia nhỏ Bitcoin (BTC) ở mức 132,91 TH / s. Kể từ tháng 11 năm 2020, tỷ lệ chia nhỏ BTC đã tăng gần 30% cho đến nay.

Tương quan giá BTC và tỷ lệ chia nhỏ

Được định nghĩa là khả năng tính toán cần thiết để mở khóa các khối mới trong mạng blockchain Bitcoin. Tỷ lệ chia nhỏ tăng lên thường về hoạt động khai thác gia tăng vì nhiều nhà đầu tư cạnh tranh để đưa BTC mới vào lưu thông.

Nếu chúng ta thấy, giá BTC đã điều chỉnh khá phù hợp với sự gia tăng tỷ lệ chia nhỏ kể từ tháng 11. Mặc dù hành động giá BTC mới nhất đã là một đợt tăng giá lớn, nhưng các nhà phân tích kỳ vọng rằng sẽ còn nhiều hơn trong đợt tăng giá này. Bitcoin (BTC) gần đăng ký chuỗi hàng tháng dài nhất kể từ giữa năm 2019. Hy vọng rằng điều này sẽ tiếp tục diễn ra trong bốn ngày tới trước khi kết thúc năm 2020. Đầu tháng này, chúng tôi đã chứng kiến ​​những đợt điều chỉnh nhỏ về giá được tiêu thụ nhanh chóng khi các nhà đầu tư lớn nhảy vào thị trường trên

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây