Năm 2021 sẽ như thế nào theo Điều khoản của Hệ sinh thái Ethereum (ETH)

0
1779

Đại dịch đã khiến một số nhà đầu tư chuyển hướng sang Bitcoin, Ethereum và toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử nói chung.

Dự kiến ​​vào năm 2021, Ethereum sẽ là nơi thực hiện các hợp đồng kỹ thuật số cho các doanh nghiệp trên toàn thế giới. Tất cả các hoạt động trên thế giới được thực hiện bằng hợp đồng. Bất cứ nơi nào có hợp đồng được thực hiện, Ethereum đều có cơ hội phát triển.

Có những nền tảng hợp đồng thông minh khác đang thành công, nhưng Ethereum đang phát triển với tầm nhìn là tốt nhất. Và, năm 2021 có nhiều hơn trong cửa hàng cho Ethereum.

Giai đoạn 0 của Ethereum 2.0 đã bắt đầu. Khi nâng cấp từ PoW lên PoS, rất nhiều thay đổi tích cực dự kiến ​​sẽ xảy ra. Khả năng mở rộng dự kiến ​​sẽ được cải thiện khi giai đoạn 1 của Ethereum xảy ra.

Các doanh nghiệp và tổ chức sẽ cảm thấy bị thu hút hơn sau khi nâng cấp Eth 2.0 và điều này sẽ đẩy giá xe lên mức hấp dẫn.

Năm 2021 dự kiến ​​sẽ gia tăng các hoạt động liên quan đến tài chính phi tập trung. Mặc dù các mạng khác đã và đang cạnh tranh, nhưng Ethereum dự kiến ​​sẽ khai thác tiềm năng của thị trường Bitcoin được bao bọc. Một cổ phần lớn từ thị trường Bitcoin dự kiến ​​sẽ được thế chấp bằng Defi trong Mạng Ethereum.

Có hai lớp trong cách sử dụng. Lớp giao thức và lớp ứng dụng. Ethereum sẽ tiếp tục là blockchain lớp 1 hàng đầu. Sẽ có sự gia tăng trong các giải pháp lớp 2 cung cấp các tính năng như khả năng mở rộng, quyền riêng tư và khả năng tương tác.

Nhận xét, Sydney Ifergan, chuyên gia tiền điện tử, “Năm 2021 đối với Ethereum (ETH) sẽ chứng kiến ​​sự thay đổi trong cách xử lý các giao dịch vi mô trong mạng dẫn đến sự bùng nổ trong các giải pháp lớp 2”.

Những kẻ giết Ethereum sẽ phải làm việc chăm chỉ hơn.

Giá gas Ethereum (ETH)


Các lần lặp lại được thực hiện bởi các nhà phát triển Ethereum tạo ra các kết quả chiến lược hướng tới một kết quả theo kế hoạch. Khi kết quả theo kế hoạch không xảy ra, cần thực hiện nhiều thay đổi hơn. Nhiều dự án có nghĩa là nhiều công việc và do đó tắc nghẽn khác nhau và giá xăng biến động.

Có giao dịch vi mô và giao dịch chính. Một số giao dịch vi mô không cần phải xảy ra trong mạng chính. Những tiến bộ trong công nghệ lớp 2 sẽ đảm bảo rằng các giao dịch vi mô được xử lý theo cách tránh tắc nghẽn.

Trước đây chúng ta đã thấy rằng với hoạt động DeFi tăng lên, tốc độ giao dịch chậm lại và Giá Defi tăng vọt.

Giá xăng là một chủ đề không thể không bàn đến. Với thời gian trôi qua, Ethereum sẽ chỉ ngày càng lớn hơn. Phí cơ sở của Đề xuất Cải tiến Ethereum (EIP) 1559 sẽ tăng hoặc giảm tùy thuộc vào tình trạng tắc nghẽn mạng và giá gas sẽ tăng hoặc giảm tương ứng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây