Nền tảng quản lý Hashrate Luxor nhận được 100 nghìn đô la từ Argo Blockchain

0
2505

Argo Blockchain, một công ty khai thác tiền điện tử có trụ sở tại Vương quốc Anh, đã thông báo rằng họ sẽ đồng dẫn đầu một khoản đầu tư vào Luxor Technologies, nhà phát triển nền tảng quản lý hashrate. Là một phần của thỏa thuận, Argo sẽ đầu tư 100.000 USD vào Luxor.

Luxor dự định sử dụng vốn để thực hiện một số thuê kỹ sư quan trọng nhằm tăng cường phát triển nền tảng quản lý hashrate của mình. Luxor, công ty hỗ trợ hơn 28.000 thợ mỏ trên toàn cầu, đã khai thác hơn 45 triệu USD tiền điện tử kể từ khi thành lập.

Công nghệ độc quyền do Luxor phát triển có khả năng tăng thêm lợi nhuận cho các thợ đào. Sản phẩm phần mềm Luxor’s Switch là một thuật toán chuyển đổi lợi nhuận nhằm tối đa hóa thu nhập bằng cách chuyển đổi giữa các blockchains và địa điểm để tối đa hóa phần thưởng hashrate.

Peter Wall, Giám đốc điều hành của Argo Blockchain, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng trở thành nhà đầu tư đầu tiên ở Luxor vì nó xây dựng các dịch vụ sáng tạo và hiệu quả cho các sản phẩm khai thác tiền điện tử và hashrate. Khoản đầu tư của chúng tôi củng cố cam kết của Argo trong việc đi đầu trong các tiến bộ công nghệ trong lĩnh vực của chúng tôi. ”

Luxor đã ra mắt sản phẩm cho thuật toán Equihash vào giữa năm 2020 và đang lên kế hoạch tung ra toàn bộ thuật toán thực thi giá tốt nhất SHA-256 vào năm 2021. Argo đã sử dụng nền tảng chuyển đổi lợi nhuận của Luxor cho hàm băm Equihash của công ty kể từ khi nó được ra mắt vào Năm 2020.

Ethan Vera, Đồng sáng lập và Giám đốc tài chính của Luxor, cho biết: “Nhóm của chúng tôi rất vui mừng khi có Argo với tư cách là nhà đầu tư trong vòng này. Trọng tâm của chúng tôi là xây dựng các sản phẩm có giá trị cho những người khai thác và việc có một trong những người khai thác tốt nhất đồng dẫn đầu vòng của chúng tôi là xác nhận rằng chiến lược của chúng tôi đang hoạt động. Chúng tôi rất vui mừng được thay đổi cơ bản cách thức giao dịch hashrate. ”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây