Nền tảng trao đổi tiền điện tử Giải pháp có thể mở rộng tích hợp Mercuryo cho cổng fiat

0
2606

Mercuryo. một nhà cung cấp xử lý thanh toán tiền điện tử của châu Âu, hôm nay đã công bố quan hệ đối tác chiến lược mới với Giải pháp mở rộng, một nền tảng dựa trên blockchain cung cấp phần mềm giao dịch cấp tổ chức. Công ty vừa tích hợp cổng thanh toán của Mercuryo cho phép các dự án tiền điện tử từ hệ sinh thái của Scalable sử dụng cổng từ fiat-to-crypto của Mercuryo.

Kể từ bây giờ, các thương gia làm việc với Giải pháp có thể mở rộng có thể tạo điều kiện giao dịch nhiều loại tiền điện tử, bao gồm Bitcoin, Ether, Tether và một số đồng tiền khác, đồng thời hưởng lợi từ mức phí thấp nhất trên thị trường. Bất kể vị trí của một người, phí chuyển đổi cũng ở mức tối thiểu vì cổng của chúng tôi hỗ trợ tất cả các loại tiền tệ fiat có nhu cầu cao như Đô la Mỹ, Euro, Bảng Anh, Rúp Nga, Đồng lira Thổ Nhĩ Kỳ và Hryvnia Ucraina.

Ngoài các Giải pháp có thể mở rộng, cổng thanh toán của Mercuryo được tích hợp với Binance, Trust Wallet, Bitfinex, Bybit và những người khác. Mercuryo là một trong những dịch vụ tiền điện tử đầu tiên tuân thủ các tiêu chuẩn bảo mật thông tin quốc tế PCI DSS được áp dụng bởi các hệ thống thanh toán lớn như Visa, Mastercard và AMEX, đảm bảo thanh toán thẻ an toàn và bảo vệ dữ liệu nhạy cảm của khách hàng.

“Tại Mercuryo, chúng tôi tin rằng cơ sở hạ tầng thanh toán được thiết kế tốt sẽ mang lại những người mới cho ngành – cả người dùng và nhà đầu tư – và đẩy nhanh quá trình phát triển hơn nữa. Sự hợp tác của chúng tôi với các Giải pháp có thể mở rộng theo cùng một mục tiêu: bằng cách tạo ra trải nghiệm liền mạch, chúng tôi hy vọng sẽ hỗ trợ nhiều người hơn đang tìm kiếm các cách dễ dàng và hợp lý để quản lý tài sản kỹ thuật số. Và cả những người quan tâm đến vấn đề bảo mật ” – Nhóm Mercuryo

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây