Người giàu thứ hai Mexico nói rằng Bitcoin là ‘khoản đầu tư tốt nhất từ ​​trước cho đến nay’ của ông

0
2053
Ricardo Salinas Pliego phá bỏ luận điểm đầu tư Bitcoin của mình.

Ricardo Salinas Pliego, chủ tịch tập đoàn Grupo Salinas và người giàu thứ hai Mexico, đã tiết lộ với Cointelegraph trong một cuộc phỏng vấn rằng ông đã mua Bitcoin đầu tiên của mình vào năm 2013, khi nó trị giá khoảng 200 đô la. Theo tỷ phú, đó là “khoản đầu tư tốt nhất từ ​​trước đến nay” của ông.

Sau khi giữ nó cho đến khi đạt mức cao nhất năm 2017, anh ấy đã bán tất cả các khoản mua của mình với giá 17.000 đô la và mua lại sau đó với giá rẻ hơn.

“Chúng tôi luôn quay lại hiện trường vụ án,” ông nói đùa.

Hiện Salinas nắm giữ khoảng 10% danh mục đầu tư thanh khoản của mình bằng BTC và không có kế hoạch bán bất kỳ khoản nào trong số đó thời gian sắp tới.

“Tôi muốn ngồi lại thêm 5 hay 10 năm nữa,” Ông nói.

Mặc dù ban đầu bị thu hút bởi Bitcoin như một phương tiện trao đổi, Salinas giờ đây tin rằng tiềm năng của Bitcoin nằm trong kho lưu trữ các tính năng giá trị của nó.

Theo Salinas, các tài sản của Bitcoin đặc biệt hấp dẫn ở các nền kinh tế Mỹ Latinh, nơi tiền tệ fiat đang bị giảm giá trị và lạm phát tràn lan.

Ông nói: “Những gì đang xảy ra ở Venezuela, ở Argentina nơi tiền fiat đang sụp đổ đã trở thành một vụ bê bối (…) Nó thực sự mở rộng tầm mắt cho bạn về vấn đề tiền fiat.

Salinas cũng chỉ ra, Bitcoin là kết quả tự nhiên của quá trình tiến hóa của tiền tệ, từ vật lý sang kỹ thuật số.

“Bitcoin là các bit và byte trong ether, nhưng điều tốt là nó không thể bị khai tử và không thể bị tịch thu dễ dàng như vậy”, Salinas chỉ ra.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây