Nhà đầu tư cho biết tiền của tổ chức có thể đẩy Bitcoin lên 250 nghìn đô la trong một năm

0
1644
Theo nhà đầu tư vĩ mô Raoul Pal, đợt phục hồi mới nhất của Bitcoin chỉ là sự khởi đầu của một thị trường tăng giá do tổ chức-nhà đầu tư dẫn đầu.

Theo Raoul Pal, người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Global Macro Investor và Real Vision, Bitcoin có thể đạt 150.000 USD vào tháng 11 năm 2021 – và đó sẽ là nội dung quan trọng nhất. Pal tin rằng Bitcoin thậm chí có thể đạt 250.000 đô la do một lượng lớn tiền tổ chức hiện đang đổ vào.

Theo Pal, đó là điều khiến đợt phục hồi Bitcoin mới nhất về cơ bản khác với phiên bản tiền điện tử năm 2017, vốn do các nhà đầu tư bán lẻ thúc đẩy là chủ yếu.

Theo Pal, hầu hết nguồn cung bổ sung của Bitcoin hiện đang được tiêu thụ bởi PayPal, Square – công ty gần đây đã áp dụng các dịch vụ tiền điện tử – và Grayscale. Anh ấy tin rằng nguồn cung bị thắt chặt là chất xúc tác cho sự gia tăng mới nhất của Bitcoin.

Pal nói: “Tôi chưa từng thấy một thị trường nào có sự mất cân bằng cung và cầu như thế này trước đây, đồng thời chỉ ra các yếu tố kinh tế vĩ mô đang có lợi cho Bitcoin.

Bất chấp tin tức về vắc-xin coronavirus làm dấy lên hy vọng phục hồi kinh tế nhanh chóng, các chính phủ có thể sẽ cần phải tung ra các biện pháp kích thích tiền tệ bổ sung để duy trì nền kinh tế của họ. Điều đó, theo Pal, sẽ dẫn đến sự mất giá của fiat. Ông tin rằng điều này cùng với lãi suất thấp sẽ đẩy giá Bitcoin lên mức cao mới.

“Nó thay đổi cuộc sống. Không có tài sản nào khác có mức tăng 5 lần, 10 lần, 20 lần trong một khoảng thời gian ngắn”, ông nói.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây