Những người Abkhazia đói khát quyền lực phải đối mặt với những hạn chế của Internet trong cuộc khủng hoảng khai thác tiền điện tử

0
1845

Sau nhiều tháng thiếu điện dẫn đến mất điện, mất điện, tắt điện nhiều giờ theo kế hoạch và địa ngục rực lửa tại một trạm biến áp điện, công dân ở Abkhazia hiện bị hạn chế tham gia các hoạt động internet của họ khi chính phủ phát động cuộc chiến hỗn loạn chống lại khai thác tiền điện tử.

Sau một loạt các thay đổi luật và luật dường như đáng kinh ngạc, chính phủ của bang Nam Caucus trên thực tế đã ban hành lệnh cấm tạm thời đối với việc khai thác tiền điện tử, vốn đã trở nên phổ biến rộng rãi ở Abkhazia.

Và khi lưới điện quay cuồng, chính quyền đã nhờ cảnh sát can thiệp. Các nhân viên cho biết họ đã xé bỏ phích cắm trên hơn 2.400 giàn khai thác, đóng cửa nhiều “trang trại” khai thác tiền điện tử trong quá trình này. Tuy nhiên, cảnh sát đã thất vọng trong nhiệm vụ xác định các thợ mỏ, vì họ tuyên bố rằng những kẻ phạm tội lớn nhất không phải là những thợ mỏ quy mô lớn. Thay vào đó, họ đã đổ lỗi cho sự vượt trội rất lớn của các nhà khai thác quy mô nhỏ chỉ chạy khoảng 5 và không quá 10 giàn khoan trong các thiết lập tại nhà.

Trong một bài đăng trên Facebook, chính phủ thông báo họ đã ban hành hướng dẫn cho tất cả các nhà khai thác viễn thông của Abkhazia, hướng dẫn họ “thực hiện các biện pháp kỹ thuật cần thiết để chặn tên miền, trang web, địa chỉ mạng” và hơn thế nữa trong bất kỳ và tất cả các trang web mà chính phủ cho là có thể. có liên kết đến khai thác tiền điện tử, bao gồm tài nguyên khai thác, dữ liệu khai thác và có thể nhiều hơn nữa.

Danh sách sẽ được Ủy ban Truyền thông Nhà nước tổng hợp và sẽ duy trì cho đến ít nhất là ngày 1 tháng 6 năm 2021, khi “lệnh cấm tạm thời” sẽ được dỡ bỏ và khai thác tiền điện tử dự kiến ​​sẽ trở lại hợp pháp, theo chính phủ.

Trước đó, người phát biểu của quốc hội đã cảnh báo về các cuộc nổi dậy vô luật pháp đã chứng kiến ​​những người khai thác tiền điện tử bị đuổi khỏi thị trấn một cách hiệu quả bởi những người dân tức giận vì thất vọng vì bị bỏ lại nhiều ngày liên tục mà không có hoặc ít quyền lực.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây