OKCoin sẽ tạm ngừng giao dịch và gửi tiền bằng XRP vào ngày 4 tháng 1

0
778

OKCoin cho biết hôm thứ Hai họ sẽ tạm ngừng giao dịch và gửi tiền bằng XRP trên sàn giao dịch tiền điện tử của mình, có hiệu lực vào ngày 4 tháng 1 năm 2021.

Sàn giao dịch đã chỉ định hai ngày quan trọng dọc theo tiến trình tạm ngừng. “Vào lúc 3 giờ sáng theo giờ UTC vào ngày 4 tháng 1, người dùng của sàn giao dịch đã vay từ cặp ký quỹ XRP / USD (bao gồm cả việc vay XRP và đô la Mỹ) được yêu cầu trả lại giá trị đã vay trước thời điểm này vào lúc 3 giờ sáng theo giờ UTC vào ngày 4 tháng 1. , ”Sàn giao dịch cho biết.

“Sự chậm trễ sẽ kích hoạt hệ thống của chúng tôi thanh lý để đóng các hợp đồng cho vay.”

Vào lúc 3 giờ sáng theo giờ UTC vào ngày 5 tháng 1, giao dịch giao ngay, giao dịch ký quỹ và tiền gửi của XRP sẽ bị tạm dừng cho đến khi có thông báo mới, theo sàn giao dịch.

“Rất có thể tình trạng này sẽ cần thời gian mới có hướng giải quyết. Chúng tôi sẽ chủ động thông báo cho khách hàng khi chúng tôi có thông tin có thể thay đổi vị trí của chúng tôi, ”OKCoin cho biết trong thông cáo.

OKCoin đã trở thành sàn giao dịch mới nhất hủy bỏ XRP do Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ đã đệ đơn chống lại Ripple Labs gần đây, cáo buộc XRP là một bảo mật.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây