OKExChain bắt đầu khởi chạy mainnet bốn giai đoạn

0
652

Công ty trao đổi tiền điện tử giao ngay và phái sinh OKEx, hôm nay đã thông báo về việc ra mắt mạng chính OKExChain. Sau hơn 10 lần lặp lại trên testnet và liên tục phát triển, tầm nhìn về mạng chính hiện đang thành hiện thực.

OKExChain sẽ được triển khai trong bốn giai đoạn, bắt đầu với giai đoạn Genesis từ ngày 31 tháng 12 năm 2020 đến ngày 13 tháng 1 năm 2021, tiếp theo là giai đoạn thứ hai, sẽ tập trung vào kiểm tra độ ổn định của mạng chính. Trong giai đoạn ba, chức năng giao dịch sẽ được bật và người dùng có thể rút OKT của họ từ OKEx sang OKExChain. Trong giai đoạn thứ tư và giai đoạn cuối, máy ảo hợp đồng thông minh sẽ được kích hoạt và OKExChain sẽ tương thích với tất cả các dự án trên Ethereum với mạng chính được chính thức khởi chạy hoàn toàn.

Kể từ khi ra mắt testnet ban đầu, OKExChain đã có những nâng cấp đáng kể, bao gồm cam kết phát triển hợp đồng thông minh EVM nguồn mở, lặp đi lặp lại để giảm phí giao dịch và quan hệ đối tác với các dự án bao gồm Waves, Achain và DoraHacks. OKExChain cũng đã mở rộng hệ sinh thái các ứng dụng phi tập trung thông qua việc tiếp tục phát triển và một cuộc thi hackathon rất thành công.

“Năm 2020 là một năm biến đổi đáng kinh ngạc và trong khi chúng ta đã chứng kiến ​​nhiều đau khổ do đại dịch gây ra, chúng ta cũng đã chứng kiến ​​sự phát triển vượt bậc trong không gian tiền điện tử. Đối với OKEx, đó là một năm suy ngẫm và học hỏi, và chúng tôi rất vui mừng khi khởi chạy OKExChain vào mạng chính, thúc đẩy hệ thống tài chính trong tương lai. ”

Giám đốc điều hành OKEx, Jay Hao

Minting OKT thông qua Khởi động OKEx

Quá trình đúc mã thông báo gốc của OKExChain, OKT, sẽ bắt đầu lúc 4:00 chiều UTC vào ngày 31 tháng 12 năm 2020 và kết thúc lúc 16:00 UTC vào ngày 13 tháng 1 năm 2020, với số tiền phát hành ban đầu là 10 triệu. OKT sẽ được phát hành theo tỷ lệ cho chủ sở hữu OKB thông qua OKEx Jumpstart. Người nắm giữ OKB có thể đặt cược OKB để yêu cầu đổi lại OKT và đặt cược và hủy bỏ cổ phần bất kỳ lúc nào.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây