Ripple sẽ tiếp tục hoạt động ở Hoa Kỳ bất chấp vụ kiện

0
1258

Bài học rút ra chính

  • Ripple cho biết họ sẽ tiếp tục vận hành tất cả các sản phẩm của mình ở Hoa Kỳ.
  • Công ty cho biết thêm rằng hầu hết khối lượng giao dịch XRP diễn ra bên ngoài nước Mỹ theo các quy tắc quản lý rõ ràng.
  • Ripple nói rằng SEC sẽ gây hại cho những người nắm giữ XRP bán lẻ “vô tội”
  • Ripple đã tuyên bố rằng tranh cãi pháp lý hiện tại của nó sẽ không ảnh hưởng đến khả năng hoạt động tại Hoa Kỳ.

Ripple sẽ hoạt động ở Hoa Kỳ


Vào ngày 29 tháng 12, Ripple đã xuất bản một tuyên bố phản hồi các cáo buộc về quy định của Ủy ban Bảo mật và Giao dịch và các vụ đình chỉ giao dịch trao đổi khác nhau đã dẫn đến. Công ty đã bị buộc tội điều hành một đợt chào bán chứng khoán chưa đăng ký.

Bất chấp các khoản phí, “Ripple sẽ tiếp tục hoạt động và hỗ trợ tất cả các sản phẩm và khách hàng ở Hoa Kỳ và trên toàn cầu”, Ripple cho biết. Công ty đã làm rõ rằng hoạt động của họ sẽ không bị ảnh hưởng bởi các công ty và sàn giao dịch có trụ sở tại Hoa Kỳ tạm ngừng giao dịch XRP.

Hơn nữa, nó nói rằng hầu hết khối lượng giao dịch XRP diễn ra bên ngoài nước Mỹ. “Phần lớn khách hàng của chúng tôi không ở Hoa Kỳ và tổng khối lượng XRP chủ yếu được giao dịch bên ngoài Hoa Kỳ” công ty giải thích. “Ví dụ: có các quy tắc rõ ràng về lộ trình sử dụng XRP ở Vương quốc Anh, Nhật Bản, Thụy Sĩ và Singapore.”

Ripple đã không giải quyết liệu việc không có sàn giao dịch trên dốc có ảnh hưởng đến Thanh khoản theo yêu cầu, sản phẩm thanh toán xuyên biên giới của nó hay không.

Rõ ràng hơn sẽ đến


Ripple đã chỉ trích quyết định đệ đơn kiện của SEC là đã gây tổn hại cho những người nắm giữ XRP bán lẻ. Nó cũng nói rằng vụ kiện đã gây ra sự nhầm lẫn giữa những người tham gia thị trường.

“Chúng tôi luôn nói rằng có sự thiếu rõ ràng về quy định đối với tiền điện tử ở Hoa Kỳ – vụ kiện của [SEC] đã ảnh hưởng đến vô số chủ sở hữu bán lẻ XRP vô tội không có liên quan đến Ripple. Ripple cho biết, nó cũng đã làm xáo trộn nguồn nước cho các sàn giao dịch, các nhà tạo lập thị trường và thương nhân ”.

Công ty thanh toán đã tuyên bố rằng họ sẽ tự bảo vệ mình trước tòa trước “những cáo buộc chưa được chứng minh”. Bắt đầu từ ngày 22 tháng 2 năm 2021, các thủ tục pháp lý tại Tòa án Quận Nam New York sẽ xác định xem việc bán và phân phối XRP của Ripple có cấu thành vi phạm luật bảo mật hay không.

Trong khi đó, các công ty tiền điện tử như Coinbase, Bitstamp, OKCoin, Bittrex, BitWise, Crypto.com và Genesis Trading đã chọn tạm dừng giao dịch XRP, khiến giá tài sản giảm mạnh.

Hy vọng rằng phán quyết cuối cùng trong vụ việc sẽ cung cấp cho ngành công nghiệp tiền điện tử và các nhà đầu tư XRP sự rõ ràng rất cần thiết.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây