Sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử OKEx giới thiệu giải pháp thanh toán theo thời gian thực

0
2502

Người dùng có thể trải nghiệm chức năng thanh toán theo thời gian thực của hợp đồng vĩnh viễn ADAUSD bằng cách sử dụng API, web hoặc ứng dụng di động OKEx …

OKEx. một sàn giao dịch tiền điện tử giao ngay và phái sinh phổ biến, đã công bố ra mắt giải pháp thanh toán theo thời gian thực cho tất cả các hợp đồng hoán đổi vĩnh viễn, hợp đồng tương lai và quyền chọn.

Tính năng mới này sẽ cung cấp trải nghiệm giao dịch tốt hơn cho người dùng, cải thiện hiệu quả sử dụng vốn của các quỹ của họ và cho phép cơ hội kinh doanh chênh lệch tỷ giá chéo lớn hơn, cùng các lợi ích khác.

Các khoản thanh toán theo thời gian thực chính thức bắt đầu lúc 8 giờ sáng theo giờ UTC vào ngày 29 tháng 12 trên hợp đồng vĩnh viễn ADAUSD phổ biến. Sau đó, chức năng này sẽ được triển khai cho các cặp tiền tệ chính khác và các công cụ tài chính trên nền tảng trong những tháng tới.

Các khoản thanh toán theo thời gian thực sẽ cho phép người dùng cải thiện đáng kể việc sử dụng quỹ, vì họ có thể rút lợi nhuận của mình bất kỳ lúc nào mà không cần đợi đến khoảng thời gian 4:00 chiều UTC mỗi ngày.

“Điều này cực kỳ có lợi cho các nhà giao dịch thực hiện chênh lệch giá chéo, vì họ cần giải quyết lợi nhuận của mình trong thời gian thực trên các sàn giao dịch. Nó cũng sẽ tăng cường quản lý vốn trên nền tảng OKEx, ”Lennix Lai, người đứng đầu thị trường tài chính tại OKEx nhận xét. “Chúng tôi sẽ bắt đầu với thị trường ADAUSD dưới dạng thử nghiệm và dần dần tung ra các mã thông báo lớn khác từ đầu tháng tới.”

Khi thanh toán thời gian thực bắt đầu, bất kỳ người dùng nào nắm giữ vị trí hợp đồng vĩnh viễn ADAUSD đều thấy giá mở trung bình của vị trí đó thay đổi thành giá cơ sở thanh toán của lần thanh toán cuối cùng của hợp đồng vĩnh viễn ADAUSD. Tất cả lãi và lỗ đã thực hiện sẽ được chuyển vào số dư tài khoản vĩnh viễn của ADAUSD và lợi nhuận sẽ được tính lại theo giá trung bình mở cửa mới từ 8:00 sáng UTC cùng ngày.

“Chúng tôi không ngừng nỗ lực cải thiện trải nghiệm người dùng và làm cho việc giao dịch trên nền tảng trở nên trực quan và có lợi cho các nhà giao dịch nhất có thể. Bằng cách có thể rút lợi nhuận thực tế của họ ngay lập tức và không phải đợi thời gian thanh toán, người dùng có thể tham gia vào các chiến lược hiệu quả hơn để tối đa hóa vốn của họ. Lennix Lai cho biết thêm, sự ra đời của hệ thống dàn xếp thời gian thực là một nâng cấp quan trọng khác tại OKEx và chúng tôi tin rằng nó sẽ được người dùng cực kỳ ưa chuộng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây