Sản xuất 2,7 triệu đô la mỗi tập: Phim truyền hình dài tập liên quan đến tiền điện tử của Hàn Quốc sẽ khởi chiếu vào năm 2021

0
2001

Một bộ phim truyền hình lớn của Hàn Quốc với các chủ đề liên quan đến tiền điện tử và blockchain sẽ khởi động giai đoạn sản xuất vào đầu năm 2021, do Gemstone Film đạo diễn, phối hợp với các công ty ở Trung Quốc và Hoa Kỳ.

Phim truyền hình dài tập liên quan đến tiền điện tử của Hàn Quốc ‘Pumping Time’ sẽ khởi chiếu vào năm 2021


Theo Financial News, “Pumping Time”, tên dự kiến ​​của bộ phim truyền hình dài tập, được lên kế hoạch cho tổng cộng 10 mùa với 20 tập mỗi tập. Nhà sản xuất ước tính mỗi tập sẽ có thời lượng 30 phút.

Gemstone Film sẽ phân bổ một ngân sách đầy tham vọng là 2,7 triệu đô la mỗi tập. Mặc dù họ không cung cấp đầy đủ chi tiết về câu chuyện của bộ phim truyền hình, nhưng các nhà sản xuất đã đưa ra một số gợi ý về các chủ đề sẽ được nêu ra, chẳng hạn như gian lận liên quan đến tiền điện tử, công nghệ blockchain và tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương (CBDC).

K-Play Content hỗ trợ tài chính cho việc sản xuất và các nhà sản xuất đã thuê Choi Wan-kyu, một nhà biên kịch phim truyền hình nổi tiếng ở Hàn Quốc, người sẽ lãnh đạo khía cạnh sáng tạo của bộ phim truyền hình.

Financial News tuyên bố có “những ngôi sao hàng đầu” từ Hàn Quốc, Trung Quốc và Mỹ đang đàm phán để làm việc trong quá trình sản xuất, cùng với “những người nổi tiếng trong ngành công nghiệp tiền điện tử hiện tại”, những người dự kiến ​​sẽ xuất hiện trong vai khách mời “để vui hơn . ”

Các nhà sản xuất cũng cho biết họ dự kiến ​​sẽ tung ra các đoạn giới thiệu có các chủ đề về tiền điện tử và blockchain để giáo dục mọi người về vấn đề này.

Các ca sĩ K-Pop cũng giới thiệu loạt phim theo chủ đề tiền điện tử ở Hàn Quốc
Các sản phẩm tương tự đã được thực hiện ở Hàn Quốc, nhưng đây là phim đầu tiên phân bổ kinh phí khổng lồ. Trở lại vào ngày 23 tháng 7 năm 2020, Cho Hyun-young, một nữ ca sĩ kiêm diễn viên K-pop, đã được công bố là thành viên mới của dàn diễn viên của một bộ phim có chủ đề về tiền điện tử, có cuộc đột kích vào một sàn giao dịch tiền điện tử giả tưởng tại địa phương.

Pumping Time dự kiến ​​sẽ ra mắt vào bất kỳ thời điểm nào trong năm 2021 và quá trình sản xuất sẽ bắt đầu vào tháng 1 năm 2021. Tuy nhiên, nó đã được lên kế hoạch từ “lâu lắm rồi”, Financial News cho biết, nhưng như đã xảy ra với nhiều sản phẩm truyền hình trên toàn cầu, Gemstone Film đã tạm dừng sản xuất loạt phim do hoàn cảnh toàn cầu hiện nay trước sự bùng nổ của đại dịch.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây