Sau khi quảng cáo chiết khấu hàng hóa Bitcoin, Mark Cuban ca ngợi chính sách tiền tệ BTC

0
2021

Trong một cuộc biểu tình Giáng sinh đã đẩy Bitcoin lên mức cao hơn bao giờ hết, một cặp tweet gần đây chỉ ra rằng một nhà phê bình trước đây đối với tiền kỹ thuật số đang tiếp tục thực hiện các bước hướng tới một sự chuyển đổi toàn diện: nhà đầu tư tỷ phú và chủ sở hữu của Dallas Mavericks Mark Cuban.

Tweet được đưa ra vào ngày 23 tháng 12, khi Cuban thông báo rằng những người hâm mộ mua thiết bị Mavericks sẽ được giảm giá 25% khi họ sử dụng Bitcoin để mua hàng. Tuy nhiên, thật kỳ lạ, báo cáo mà Cuban liên kết với thay vào đó nói rằng những người mua mua thiết bị trị giá hơn 150 đô la bằng Bitcoin sẽ nhận được thẻ quà tặng 25 đô la và không đề cập đến chiết khấu 25%:

Ưu đãi thẻ quà tặng này, cũng như chính sách rộng lớn hơn của Mavericks về việc chấp nhận Bitcoin làm thanh toán cho vé, khiến một số nhà quan sát đánh giá là kỳ lạ do lịch sử bôi nhọ tài sản của Cuba. Trước đó vào năm 2020, anh ấy đã phủ nhận một zinger mà anh ấy đã sa thải lần đầu tiên vào tháng 9 năm 2019: rằng anh ấy thích chuối hơn Bitcoin như một loại hàng hóa.

Tuy nhiên, nhiều người đã mô tả việc tiếp cận các ưu điểm của Bitcoin như một kho lưu trữ giá trị như một quá trình chứ không phải một sự kiện, và dường như Cuban đang thực hiện các bước cần thiết.

Trong một Tweet mới hôm nay, Cuban dường như ca ngợi chính sách tiền tệ có lập trình của Bitcoin, nói rằng các công ty giao dịch công khai sẽ khôn ngoan để hạn chế lạm phát cổ phiếu của họ:

Đó là một nhận xét tích cực, là một phần của khuôn mặt liên tục kéo dài nhiều năm đã đưa người Cuba vào danh sách các nhà phê bình Bitcoin của Cointelegraph, những người đã tàn lụi vào năm 2020.

Tuy nhiên, hodlers nên thận trọng về việc chào đón hoàn toàn một thành viên khác vào hàng ngũ của họ. Khi anh ấy tiến bộ trong hành trình hướng tới tiền khó khăn, Cuban đã bày tỏ sự coi thường đối với những gì anh ấy tin là nhiệt thành “tôn giáo” giữa những người nắm giữ hy vọng về một viễn cảnh ngày tận thế, và trong một tweet khác trong tuần này, đó là một chủ đề mà anh ấy dường như đã nói ra, giả vờ là một trong những người trung thành

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây