Sau quảng cáo chiết khấu Bitcoin, Mark Cuban ca ngợi chính sách tiền tệ BTC

0
2567

Tỷ phú dường như vẫn còn lưỡng lự khi nói đến Bitcoin

Trong suốt đợt phục hồi mùa Giáng sinh đã đẩy Bitcoin lên mức cao hơn bao giờ hết, một số tweet gần đây chỉ ra rằng một nhà phê bình trước đây đối với tiền điện tử đang hướng tới một sự chuyển đổi toàn diện: nhà đầu tư tỷ phú và chủ sở hữu của Dallas Mavericks Mark Cuban.

Tweet được đưa ra vào ngày 23 tháng 12, khi Cuban thông báo rằng những người hâm mộ mua thiết bị Mavericks sẽ được giảm giá 25% khi họ sử dụng Bitcoin để mua hàng. Tuy nhiên, thật kỳ lạ, báo cáo mà Cuban liên kết nói rằng những người mua mua thiết bị trị giá hơn 150 đô la bằng Bitcoin sẽ nhận được thẻ quà tặng 25 đô la và không đề cập đến chiết khấu 25%:

Ưu đãi thẻ quà tặng này, cũng như chính sách rộng lớn hơn của Mavericks về việc chấp nhận Bitcoin làm thanh toán, khiến một số nhà quan sát cho rằng rất kỳ lạ do lịch sử tài sản của Cuba. Trước đó vào năm 2020, anh ấy đã phủ nhận việc một nhân viên bị sa thải lần đầu tiên vào tháng 9 năm 2019: như một loại hàng hóa, anh ấy thích chuối hơn Bitcoin.

Tuy nhiên, nhiều người đã mô tả việc tiếp cận các ưu điểm của Bitcoin như một kho lưu trữ giá trị và là cả một quá trình chứ không phải một sự kiện; có lẽ Cuban đang thực hiện các bước cần thiết.

Trong một Tweet mới hôm nay, Cuban dường như ca ngợi chính sách tiền tệ có lập trình của Bitcoin, nói rằng các công ty giao dịch công khai sẽ khôn ngoan hơn để hạn chế xảy ra lạm phát cổ phiếu

Đó là một nhận xét tích cực, một phần của việc liên tục kéo dài nhiều năm đã đưa người Cuba vào danh sách các nhà phê bình Bitcoin của Cointelegraph, những người đã mất dần nhiệt huyết vào năm 2020.

Tuy nhiên, nên thận trọng về việc chào đón một thành viên khác vào hàng ngũ của họ. Khi họ tiến bộ trong hành trình hướng tới tiền khó khăn, Cuban đã bày tỏ sự xem thường đối với những gì họ tin là lòng nhiệt thành “tôn giáo” giữa những người nắm giữ hy vọng

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây