Solve.Care cung cấp cho các bác sĩ Greenlight để tham gia Sàn giao dịch toàn cầu từ xa

0
1876

Vào ngày 24 tháng 12, Solve.Care đã tiết lộ việc kích hoạt và tích hợp nhóm bác sĩ đầu tiên từ khắp nơi trên thế giới vào cơ quan đăng ký Global Telehealth Exchange (GTHE) của họ. Nền tảng chăm sóc sức khỏe dựa trên blockchain có kế hoạch tiếp tục giúp bệnh nhân trên khắp thế giới tiếp cận các dịch vụ chăm sóc sức khỏe một cách liền mạch.

Hiệu quả và Khả năng của Solve.Care’s GTHE

GTHE, được giới thiệu vào giữa năm 2020, sẽ cho phép bệnh nhân thanh toán cho Bác sĩ bằng mã thông báo gốc trong Solve.Care, SOLVE. Tất cả các giao dịch sẽ được ghi lại trên blockchain, đảm bảo an ninh và do đó chúng không thể bị giả mạo.

Các bác sĩ trong cơ quan đăng ký GTHE của Solve.Care sẽ được phép đưa ra các điều khoản mà tại đó họ sẽ cung cấp dịch vụ và chuyên môn. Các điều khoản này có thể bao gồm nơi họ cung cấp dịch vụ của mình, vào thời điểm nào và họ sẽ cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho ai. Họ cũng nên có các thông số đảm bảo họ đủ thoải mái để làm việc.

Giám đốc điều hành của Solve.Care, Pradeep Goel đã rất có tiếng nói và hỗ trợ trong việc tiếp nhận toàn cầu các dịch vụ từ xa trên toàn thế giới.

“Telehealth là một giải pháp chính trong thế giới thực đang phá vỡ các rào cản trong hệ thống chăm sóc sức khỏe của chúng tôi, tăng khả năng tiếp cận và giảm bất bình đẳng,” ông cho biết hôm nay tại thông cáo báo chí. Ông cũng tuyên bố rằng hệ thống blockchain GTHE tiến một bước xa hơn bằng cách kết nối hiệu quả các bác sĩ và bệnh nhân trên toàn thế giới. Ngoài ra, nó bảo vệ các quyền và sự riêng tư của cả hai bên.

Hệ thống GTHE sẽ cung cấp một số cách để các bác sĩ có thể kiểm soát được. Trên sổ đăng ký, các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe đưa ra hồ sơ của họ, mức giá cho các dịch vụ mà họ cung cấp và thiết lập thời gian cụ thể khi họ sẽ làm nhiệm vụ. Hơn nữa, hệ thống đã loại bỏ nhiều bộ quy tắc hành chính trước đây dẫn đến tình trạng dư thừa trong ngành chăm sóc sức khỏe ngày nay.

Có thể truy cập vào hệ thống GTHE thông qua hệ thống quản lý chăm sóc sức khỏe được cá nhân hóa của SolveCare, Care.Wallet.

Solve.Care tuyển dụng bác sĩ từ 28 quốc gia

Solve.Care có kế hoạch tuyển dụng bác sĩ từ 28 quốc gia để mở rộng phạm vi tiếp cận của họ trên toàn cầu đồng thời nâng cao việc áp dụng sức khỏe từ xa hàng loạt. Theo Pradeep Goel, tuyển dụng bác sĩ sẽ là một bước tiến lớn trong việc giải quyết các vấn đề ảnh hưởng đến hệ thống chăm sóc sức khỏe nói chung. Giờ đây, bệnh nhân sẽ có khả năng liên hệ với bác sĩ mà không tốn nhiều công sức khi ngày càng có nhiều bác sĩ tham gia vào nền tảng này.

Tiến sĩ Swapna Vaidya, một bác sĩ tâm thần từ Washington, nói về sự phấn khích của cô ấy khi nghe các kế hoạch mà GTHE thực hiện cho các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe.

“GTHE giữ lời hứa về cách thức chăm sóc sức khỏe.” Cô ấy đưa ra nhận xét của mình để dành sự hoan nghênh cao cho cột mốc quan trọng này. Bác sĩ, người đã hành nghề hơn hai thập kỷ, nói rằng hệ thống này nên dẫn đường cho việc cung cấp các dịch vụ y tế cao cấp.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây