SwiftPass và Wallyt sẽ sử dụng Blockchain không kiến thức của Findora để thanh toán

0
1871

SwiftPass, một nhà cung cấp dịch vụ thanh toán di động ở châu Á và Wallyt, một công ty có trụ sở tại Hồng Kông cung cấp các giải pháp ngân hàng mở và thanh toán di động quốc tế, đã thông báo rằng họ sẽ tích hợp các giải pháp của mình với Findora. Findora là một mạng lưới blockchain sử dụng công nghệ bằng chứng không có kiến ​​thức để đảm bảo quyền riêng tư cho các giao dịch tài chính trong khi vẫn có thể kiểm tra được.

“Đại dịch trên toàn thế giới đã thúc đẩy xu hướng chuyển đổi kỹ thuật số trong nhiều lĩnh vực và ngày càng nhiều doanh nghiệp từ nhiều ngành cho thấy mối quan tâm ngày càng tăng trong việc áp dụng công nghệ blockchain,” Giám đốc điều hành của Wallyt, Tong Liu cho biết. “Trong số các công ty cùng ngành, Findora có một cách tiếp cận độc đáo đối với hệ thống tài chính, với sự cân bằng giữa tính minh bạch và quyền riêng tư để xây dựng một mạng lưới giao dịch quy mô lớn. Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Findora và cùng nhau cung cấp nhiều giải pháp Fintech hơn ”.

Sự hiện diện toàn cầu của Wallyt và nền tảng mở rộng của SwiftPass và cơ sở người dùng phù hợp một cách lý tưởng cho sổ cái bí mật của Findora. Việc sử dụng Findora được kỳ vọng sẽ cung cấp sự riêng tư và an toàn dữ liệu nâng cao cho các tổ chức tài chính và các khách hàng khác mà họ phục vụ.

“Findora Development Foundation rất vui mừng được hợp tác với hai nền tảng năng động trong Wallyt và SwiftPass, trong lĩnh vực Fintech và thanh toán không ngừng phát triển. Phương pháp tiếp cận độc đáo của chuỗi khối Findora để kết hợp tiền mã hóa và chuỗi khối sẽ giúp Wallyt và SwiftPass đạt được cả tính bảo mật và khả năng kiểm tra ”, F.I.R.S.T. Giám đốc của Findora Foundation, Paul Sherer. “Dấu ấn toàn cầu của Wallyt kết hợp với công nghệ đột phá của Findora, sẽ giúp thúc đẩy việc tạo ra các giao dịch tài chính đảm bảo như một tiêu chuẩn mới của ngành. Bằng cách sử dụng Findora, Wallyt và SwiftPass sẽ đi tiên phong trong các dự án hợp nhất hoàn toàn phần mềm trung gian blockchain không kiến ​​thức cũng như API / SDK phía ứng dụng được xây dựng để phát triển ứng dụng chiến lược. ” “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với SwiftPass và Wallyt. Cam kết hướng tới chuyển đổi kỹ thuật số trong không gian thanh toán phù hợp với mục tiêu của Findora là tạo ra tính bảo mật và tính bất biến ”.

Công nghệ không có kiến ​​thức của Findora cung cấp một cách hiệu quả để người dùng thực hiện các thao tác phức tạp trên dữ liệu được mã hóa hoàn toàn, đảm bảo tính bảo mật hoàn toàn và tính bất biến. Ngoài ra, zkLDB của Findora được tải sẵn một bộ công cụ kiểm tra bảo vệ quyền riêng tư đa dạng, hoàn toàn tuân thủ và cho phép khả năng kiểm tra nâng cao. SwiftPass và Wallyt sẽ sử dụng Findora để cung cấp một loạt các API và SDK mạnh mẽ, phục vụ cho nhiều ngành tài chính khác nhau.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây