Tài chính truyền thống sẽ đổ về DeFi, không phải Ethereum

0
1875

Bitcoin đang được khám phá về giá và mỗi ngày đều thiết lập một mức cao mới mọi thời đại. Nhưng mặc dù giá tăng vọt cao hơn nhiều so với kỷ lục trước đó, các altcoin hầu như không tăng so với mức giá.

Tuy nhiên, tài chính truyền thống sẽ sớm sinh lợi nhuận và đa dạng hóa, và khi họ làm như vậy, một nhà phân tích tài chính được điều hành tuyên bố rằng nó sẽ được chuyển thành mã thông báo DeFi chứ không phải Ethereum hay các loại tiền thay thế khác.

Nhà phân tích: Các nhà đầu tư Bitcoin truyền thống để đa dạng hóa vào DeFi

Giá Bitcoin đạt hơn 28.000 đô la vào cuối tuần lễ và thị trường tiền điện tử đang lên cơn sốt với FOMO.

Cho đến nay, hầu hết vốn và lãi đều bao quanh Bitcoin, nhưng mọi con mắt đều đổ dồn vào các altcoin cho “mùa thay thế” cuối cùng và “sự giàu có thay đổi cuộc đời” mà chúng được cho là sẽ mang lại.

Và trong khi Ethereum xuất hiện vào cuối tuần khi Bitcoin hạ nhiệt, nhà phân tích tài chính điều lệ và CIO tại Arca Jeff Dorman cho biết nó sẽ là mã thông báo DeFi nơi tài chính truyền thống chuyển sang vị trí tiếp theo, chứ không phải altcoin được xếp hạng hàng đầu.

Trên thực tế, nhiều altcoin có thể bị loại khỏi đợt tăng giá này

Tại sao Mùa Altcoin có thể rất khác Chu kỳ thị trường này

Dorman nói rằng các nhà đầu tư tài chính truyền thống đã vượt qua “cái hố không thể định giá” với Bitcoin nhưng cuối cùng sẽ “hướng về định giá dòng tiền khi được lựa chọn”.

Về cơ bản, vì những tài sản này cũng đi kèm với lợi suất bổ sung tương tự như cổ tức bằng cổ phiếu mà các nhà đầu tư tài chính truyền thống sẽ thích hình thức tài chính phi tập trung mới phi truyền thống hơn.

Ngoài ra, một số altcoin – ngay cả những altcoin nằm trong 25 tài sản tiền điện tử “vô nghĩa” theo vốn hóa thị trường, đã có ba năm để xây dựng một dự án thành sản phẩm và cung cấp cho các nhà đầu tư lý do để quay lại.

Ethereum có thể là nền tảng của DeFi dapps, nhưng phí mạng tăng lên mỗi khi công nghệ này được đưa vào sử dụng cho thấy sự thất bại của nó trong việc mở rộng quy mô. Điều này ít quan trọng hơn đối với Bitcoin, nhưng vì Ethereum là về tiện ích, phí quan trọng.

Các altcoin khác vẫn bị chôn vùi trong tâm lý tiêu cực, có một đội quân người bán đang chờ bán phá giá khi họ có lãi trở lại và ngay cả các tài sản lớn như XRP cũng không còn nữa. Các fork Bitcoin cũng đã được chứng minh là vô dụng so với giao dịch thực bằng một cuộc bỏ phiếu của nhà đầu tư.

Vì tất cả những lý do này và nhiều hơn thế nữa, DeFi sẽ tỏa sáng trong thị trường tăng giá sắp tới và sẽ đặc biệt hấp dẫn đối với tài chính truyền thống.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây