Theo Warp Finance, 75% số tiền được thu hồi trong vòng 3 ngày kể từ ngày khai thác

0
4952

Theo Cipher Trace, hệ sinh thái đang bùng nổ của DeFi đã bị cản trở bởi hàng loạt vụ hack trong năm nay, với những vụ hack này chiếm 21% tổng số vụ hack tiền điện tử, theo Cipher Trace.

Một trong những vụ khai thác gần đây nhất diễn ra vào ngày 17 tháng 12 khi Warp Finance là nạn nhân của một vụ khai thác khoản vay nhanh, dẫn đến việc hacker có thể rút khoản vay 7,76 triệu đô la.

Không giống như hầu hết các vụ hack, một phần lớn số tiền khai thác đã được Warp Finance thu hồi thành công vào ngày 20 tháng 12, theo một thông báo của giao thức này vào đầu ngày hôm nay.

Vào lúc 02:16 UTC, Warp Finance đã thu hồi tài sản thế chấp khoản vay của kẻ khai thác dưới dạng mã thông báo ETH / DAI-LP. Giá trị của các mã thông báo được thu hồi lên tới khoảng 5,85 triệu đô la, một con số bằng khoảng 75% trong số tiền bị mất 7,76 triệu đô la.

Được biết, do bản chất của việc khai thác, giá trị tài sản thế chấp, trong trường hợp này, có giá trị thấp hơn khoản vay, và do đó, một cuộc thanh lý tiêu chuẩn đã không thể diễn ra.

Kể từ đó, tài sản thế chấp khoản vay đã được đảm bảo bởi nhóm Warp Finance, những người hiện đang trong quá trình hoàn trả các khoản tiền đã thu hồi.

Theo một tuyên bố của Warp Finance, giao thức sẽ phân phối số tiền thu hồi được cho những người dùng bị ảnh hưởng tỷ lệ với số lượng W-USDC và W-DAI được giữ tại thời điểm chụp nhanh.

Giao thức cũng tiết lộ,“Mặc dù chúng tôi cảm thấy nhẹ nhõm vì số tiền bị mất đã được phục hồi một phần, nhưng chúng tôi xem đây chỉ là bước đầu tiên để làm cho toàn bộ người dùng Warp Finance.”

Vì vậy, Warp Finance sẽ phân phối các mã thông báo Cổng IOU cho mọi người dùng bị ảnh hưởng. Mục tiêu cuối cùng của mã thông báo IOU là hoàn trả đầy đủ cho người dùng, đồng thời có khả năng mang lại cho họ lợi nhuận từ những gì họ đã gửi ban đầu.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây