Tom Lee của Fundstrat kỳ vọng Bitcoin sẽ tăng 300% vào năm 2021 khi nó đạt 29.000 đô la

0
983

Trong một cuộc phỏng vấn với CNBC, Tom Lee của Fundstrat dự đoán rằng Bitcoin có thể tăng gấp ba lần giá trị vào năm 2021:

Tôi nghĩ, về con số làm tròn hơn, năm 2021 sẽ giống như năm 2017, có nghĩa là Bitcoin sẽ hoạt động tốt hơn vào năm 2021 so với năm 2020. Vì vậy, con số trên 300%.

Lee cho biết thêm tác động qua lại giữa đồng đô la yếu hơn và Bitcoin mạnh hơn là một phần trong luận điểm của mình, đồng thời nói thêm rằng các thế hệ trẻ hiện xem tiền điện tử hàng đầu như một sự thay thế cho vàng.

Trước Lee, người đóng góp CNBC và quản lý quỹ đầu cơ Brian Kelly cũng đã đề cập đến vấn đề giảm giá đô la:

Đây là môi trường chính xác mà Bitcoin được thiết kế và tạo ra. Mọi ngân hàng trung ương trên thế giới đều in tiền. Không có ngân hàng trung ương nào muốn có một đồng tiền mạnh.

Bitcoin đang kiếm được 30.000 đô la


Tiền điện tử đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là 29.300 đô la vào lúc 0:55 UTC trên sàn giao dịch Bitstamp. Trong khi đó, hợp đồng tương lai của CME đã được giao dịch ở mức 29.700 đô la.

Tiền điện tử đã có một cuộc biểu tình lớn vào năm 2020 đến nỗi JP Morgan có thể sẽ phải điều chỉnh lại kích thước biểu đồ của nó vì Bitcoin đã hoàn toàn lép vế so với mọi tài sản khác.

Cẩn thận với sự điều chỉnh của thị trường chứng khoán


Khi được hỏi về những đợt điều chỉnh mạnh của Bitcoin trong ba năm qua, Lee lưu ý rằng nó vẫn là một tài sản rất nhỏ:

Chúng tôi phải lưu ý rằng cơ sở nắm giữ Bitcoin vẫn còn rất nhỏ. Tôi không nghĩ rằng có gần một triệu người sở hữu Bitcoin.

Lee tiếp tục giữ vững quan điểm của mình rằng Bitcoin có xu hướng hoạt động như một tài sản có rủi ro có tương quan thuận với thị trường chứng khoán Hoa Kỳ:

Vì vậy, tôi nghĩ nếu chúng ta có sự điều chỉnh về chứng khoán, thì Bitcoin sẽ giảm.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây